ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్‌లో సెయింట్-గోబైన్ కార్యకలాపాల విస్తరణపై సీఈవో బెనోయిట్ బాజిన్‌తో చర్చించిన ప్రధాని
18 JUN 2026 6:39PM by PIB Hyderabad
సెయింట్-గోబైన్‌ సీఈవో శ్రీ బెనోయిట్ బాజిన్‌తో చర్చలపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
మౌలిక సదుపాయాలు, పట్టణాభివృద్ధిలో మునుపెన్నడూ లేనంత విప్లవాత్మకమైన మార్పులు భారత్‌లో జరుగుతున్నాయని ప్రధానమంత్రి వ్యాఖ్యానించారు.
భారత్‌లో సెయింట్-గోబైన్ కార్యకలాపాలను మరింత విస్తరించడంపైనా, అలాగే ఆవిష్కరణలూ, పునరావృత్త ఆర్థిక వ్యవస్థ, ఇతర రంగాల్లో భాగస్వామ్యంపైనా చర్చించినట్టు శ్రీ మోదీ పేర్కొన్నారు.
అభివృద్ధి చెందుతున్న దేశాల కోసం నిర్మాణ మార్గాలను అభివృద్ధి చేయడంలో భారత వైవిధ్యం, విస్తృతి ఒక ఆదర్శవంతమైన వేదికను కల్పిస్తాయని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
“సెయింట్-గోబైన్‌ సీఈవో శ్రీ బెనోయిట్ బాజిన్‌తో చర్చించడం సంతోషంగా ఉంది. మౌలిక సదుపాయాలు, పట్టణాభివృద్ధిలో మునుపెన్నడూ లేనంత విప్లవాత్మకమైన మార్పులు భారత్‌లో చోటుచేసుకుంటున్నాయి. భారత్‌లో సెయింట్-గోబైన్ కార్యకలాపాలను మరింత విస్తరించడంపైనా, అలాగే ఆవిష్కరణలూ, పునరావృత్త ఆర్థిక వ్యవస్థ, ఇతర రంగాల్లో భాగస్వామ్యంపైనా చర్చించాం. అభివృద్ధి చెందుతున్న దేశాల కోసం నిర్మాణ మార్గాలను అభివృద్ధి చేయడంలో భారత వైవిధ్యం, విస్తృతి ఒక ఆదర్శవంతమైన వేదికను అందిస్తాయి.
@సెయింట్‌గోబైన్”

Prime Minister's Office
Prime Minister discusses expanding Saint-Gobain’s footprint in India with CEO Benoit Bazin
18 JUN 2026 6:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness at interacting with Mr. Benoit Bazin of Saint-Gobain.
The Prime Minister noted that India is witnessing an unprecedented transformation in infrastructure and urban development.
Shri Modi said that discussions were held on ways to further expand Saint-Gobain’s footprint in India and partner in innovation, circular economy and other areas.
The Prime Minister stated that India’s diversity and scale offer an ideal platform for developing construction solutions for the Global South.
The Prime Minister wrote on X;
“Glad to interact with Mr. Benoit Bazin of Saint-Gobain. India is witnessing an unprecedented transformation in infrastructure and urban development. Discussed ways to further expand Saint-Gobain’s footprint in India and partner in innovation, circular economy and more. India’s diversity and scale offer an ideal platform for developing construction solutions for the Global South.
@saintgobain”