ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్తరప్రదేశ్‌ బదౌన్‌లో ప్రమాదం ప్రాణనష్టం పట్ల ప్రధాని సంతాపం
17 JUN 2026 4:32PM by PIB Hyderabad
ఉత్తరప్రదేశ్‌లోని బదౌన్‌లో జరిగిన ఒక దుర్ఘటనలో ప్రాణనష్టం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారం వ్యక్తం చేశారు. ప్రమాదంలో గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని శ్రీ మోదీ ఆకాంక్షించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఇలా పేర్కొన్నది:
“ఉత్తరప్రదేశ్‌లోని బదౌన్‌లో జరిగిన ప్రమాదంలో ప్రాణనష్టం అత్యంత బాధాకరం. బాధిత కుటుంబాలకు నా సానుభూతి. గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నాను: ప్రధానమంత్రి”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to a mishap in Badaun, Uttar Pradesh
17 JUN 2026 4:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap in Badaun, Uttar Pradesh. Shri Modi also wished speedy recovery for those injured in the mishap.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“The loss of lives due to a mishap in Badaun, Uttar Pradesh, is deeply painful. I extend my condolences to the bereaved families. Praying for the speedy recovery of the injured: PM @narendramodi”