ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦਿੱਲੀ ਦੀ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਦਾ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ 'ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ' ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਨੂੰ ਇੱਕ ਸਮੂਹਿਕ ਇੱਛਾ ਵਜੋਂ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਦਿੱਲੀ ਦੀ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਰੇਖਾ ਗੁਪਤਾ ਵੱਲੋਂ ਲਿਖਿਆ ਗਿਆ ਇੱਕ ਲੇਖ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਇਸ ਲੇਖ ਵਿੱਚ ਦੱਸਿਆ ਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਨੇ ਨਾ ਸਿਰਫ਼ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਪ੍ਰਤੀ ਭਰੋਸਾ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕੀਤਾ ਹੈ, ਸਗੋਂ ਵਿਸ਼ਵ ਪੱਧਰ 'ਤੇ ਵੀ ਭਾਰਤ ਦੀ ਸ਼ਾਖ਼ ਨੂੰ ਵਧਾਇਆ ਹੈ। ਇਸ ਲੇਖ ਵਿੱਚ 'ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ' ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਨੂੰ ਉਮੀਦ, ਮੰਤਵ ਅਤੇ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਇੱਕ ਸਮੂਹਿਕ ਇੱਛਾ ਦੱਸਿਆ ਗਿਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐੱਕਸ 'ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਦਿੱਲੀ ਦੀ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ @gupta_rekha ਨੇ ਲਿਖਿਆ ਹੈ ਕਿ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ @narendramodi ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਨੇ ਨਾ ਸਿਰਫ਼ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਪ੍ਰਤੀ ਭਰੋਸਾ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕੀਤਾ ਹੈ ਬਲਕਿ ਵਿਸ਼ਵ ਪੱਧਰ 'ਤੇ ਵੀ ਭਾਰਤ ਦੀ ਸ਼ਾਖ਼ ਨੂੰ ਵਧਾਇਆ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਵਿਕਸਿਤ ਭਾਰਤ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਨੂੰ ਉਮੀਦ, ਮੰਤਵ ਅਤੇ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਇੱਕ ਸਮੂਹਿਕ ਇੱਛਾ ਦੱਸਿਆ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article by Chief Minister of Delhi highlighting the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, has shared an article written by the Chief Minister of Delhi, Smt. Rekha Gupta.
The article states that Prime Minister Narendra Modi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. It describes the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.
The Prime Minister posted on X:
“Delhi CM Smt. @gupta_rekha writes that Prime Minister @narendramodi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. She described the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.”