പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വികസിത ഭാരതത്തിലേക്കുള്ള പ്രയാണം ഒരു കൂട്ടായ അഭിലാഷമാണെന്ന് ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്ന ഡൽഹി മുഖ്യമന്ത്രിയുടെ ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡൽഹി മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീമതി രേഖാ ഗുപ്ത എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ നേതൃത്വം രാജ്യത്തിന്റെ ഭാവിയെക്കുറിച്ചുള്ള ആത്മവിശ്വാസം ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും ആഗോള തലത്തിൽ ഇന്ത്യയുടെ പദവി ഉയർത്തുകയും ചെയ്തുവെന്ന് ലേഖനത്തിൽ പ്രസ്താവിക്കുന്നു. വികസിത ഭാരതത്തിലേക്കുള്ള പ്രയാണത്തെ പ്രത്യാശയും ലക്ഷ്യബോധവും പങ്കാളിത്തവും ചേർന്ന ഒരു കൂട്ടായ അഭിലാഷമായാണ് ലേഖനം വിശേഷിപ്പിക്കുന്നത്.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“പ്രധാനമന്ത്രി @narendramodi-യുടെ നേതൃത്വം രാജ്യത്തിന്റെ ഭാവിയെക്കുറിച്ചുള്ള ആത്മവിശ്വാസം ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും ആഗോള തലത്തിൽ ഇന്ത്യയുടെ പദവി ഉയർത്തുകയും ചെയ്തുവെന്ന് ഡൽഹി മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീമതി @gupta_rekha എഴുതുന്നു. വികസിത ഭാരതത്തിലേക്കുള്ള പ്രയാണത്തെ പ്രത്യാശയും ലക്ഷ്യബോധവും പങ്കാളിത്തവും ചേർന്ന ഒരു കൂട്ടായ അഭിലാഷമായാണ് അവർ വിശേഷിപ്പിച്ചത്.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article by Chief Minister of Delhi highlighting the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, has shared an article written by the Chief Minister of Delhi, Smt. Rekha Gupta.
The article states that Prime Minister Narendra Modi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. It describes the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.
The Prime Minister posted on X:
“Delhi CM Smt. @gupta_rekha writes that Prime Minister @narendramodi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. She described the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.”