पंतप्रधान कार्यालय
'विकसित भारत'च्या दिशेने होणारा प्रवास हा एक सामूहिक संकल्प असल्याचे अधोरेखित करणारा दिल्लीच्या मुख्यमंत्र्यांचा एक लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केला सामायिक
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्लीच्या मुख्यमंत्री रेखा गुप्ता यांनी लिहिलेला एक लेख सामायिक केला आहे.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या नेतृत्वाने देशाचा भविष्यावरील विश्वास दृढ केला असून जागतिक स्तरावर भारताची प्रतिष्ठा उंचावली आहे, असे या लेखात म्हटले आहे. 'विकसित भारत'च्या दिशेने होणारा प्रवास हा आशा, उद्देश आणि सहभागावर आधारित एक सामूहिक संकल्प असल्याचेही या लेखात म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले आहे :
“दिल्लीच्या मुख्यमंत्री श्रीमती @gupta_rekha लिहितात की, पंतप्रधान @narendramodi यांच्या नेतृत्वाने देशाचा भविष्यावरील विश्वास दृढ केला आहे आणि जागतिक स्तरावर भारताची प्रतिष्ठा उंचावली आहे. त्यांनी 'विकसित भारत'च्या दिशेने होणारा प्रवास हा आशा, उद्देश आणि सहभागावर आधारित एक सामूहिक संकल्प असल्याचे वर्णन केले आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article by Chief Minister of Delhi highlighting the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, has shared an article written by the Chief Minister of Delhi, Smt. Rekha Gupta.
The article states that Prime Minister Narendra Modi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. It describes the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.
The Prime Minister posted on X:
“Delhi CM Smt. @gupta_rekha writes that Prime Minister @narendramodi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. She described the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.”