પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દિલ્હીના મુખ્યમંત્રીનો એક લેખ શેર કર્યો, જેમાં વિકસિત ભારત તરફની સફરને સામૂહિક આકાંક્ષા તરીકે રેખાંકિત કરવામાં આવી છે
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દિલ્હીના મુખ્યમંત્રી શ્રીમતી રેખા ગુપ્તા દ્વારા લખાયેલો એક લેખ શેર કર્યો છે.
આ લેખમાં જણાવવામાં આવ્યું છે કે પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીના નેતૃત્વએ વૈશ્વિક મંચ પર ભારતનું કદ વધારવાની સાથે રાષ્ટ્રના ભવિષ્યમાં વિશ્વાસ મજબૂત કર્યો છે. તે વિકસિત ભારત તરફની સફરને આશા, હેતુ અને ભાગીદારી દ્વારા સંચાલિત સામૂહિક આકાંક્ષા તરીકે વર્ણવે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“દિલ્હીના સીએમ શ્રીમતી @gupta_rekha લખે છે કે પ્રધાનમંત્રી @narendramodi ના નેતૃત્વએ વૈશ્વિક મંચ પર ભારતનું કદ વધારવાની સાથે રાષ્ટ્રના ભવિષ્યમાં વિશ્વાસ મજબૂત કર્યો છે. તેમણે વિકસિત ભારત તરફની સફરને આશા, હેતુ અને ભાગીદારી દ્વારા સંચાલિત સામૂહિક આકાંક્ષા તરીકે વર્ણવી છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article by Chief Minister of Delhi highlighting the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration
14 JUN 2026 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi, has shared an article written by the Chief Minister of Delhi, Smt. Rekha Gupta.
The article states that Prime Minister Narendra Modi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. It describes the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.
The Prime Minister posted on X:
“Delhi CM Smt. @gupta_rekha writes that Prime Minister @narendramodi's leadership has strengthened confidence in the nation's future while elevating India's stature on the global stage. She described the journey towards Viksit Bharat as a collective aspiration powered by hope, purpose and participation.”