Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article by veteran statesman Dr. Karan Singh, highlighting the transformative changes witnessed across welfare delivery, infrastructure, education, healthcare and India's global engagement
10 JUN 2026 10:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article written by veteran statesman, Dr. Karan Singh.
The article reflects on PM Narendra Modi's historic milestone of completing 12 years in office, highlighting the transformative changes witnessed across welfare delivery, infrastructure, education, healthcare and India's global engagement. It notes that PM Modi's enduring contribution lies in inspiring confidence in India's future and fostering a direct connection with citizens.
The Prime Minister posted on X:
“Reflecting on PM @narendramodi's historic milestone of completing 12 years in office, veteran statesman Dr Karan Singh in this article highlights the transformative changes witnessed across welfare delivery, infrastructure, education, healthcare and India's global engagement. He notes that PM Modi's enduring contribution lies in inspiring confidence in India's future and fostering a direct connection with citizens.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുതിർന്ന രാഷ്ട്രതന്ത്രജ്ഞൻ ഡോ. കരൺ സിംഗ് എഴുതിയ ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
10 JUN 2026 10:06PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, മുതിർന്ന രാഷ്ട്രതന്ത്രജ്ഞൻ ഡോ. കരൺ സിംഗ് എഴുതിയ ഒരു ലേഖനം പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുടെ 12 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയ ചരിത്രപരമായ നാഴികക്കല്ല്, ക്ഷേമ വിതരണം, അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ, വിദ്യാഭ്യാസം, ആരോഗ്യ സംരക്ഷണം, ഇന്ത്യയുടെ ആഗോള ഇടപെടൽ എന്നിവയിലുടനീളം കണ്ട പരിവർത്തനാത്മക മാറ്റങ്ങൾ എടുത്തുകാണിക്കുന്നതാണ് ലേഖനം. ഇന്ത്യയുടെ ഭാവിയിൽ ആത്മവിശ്വാസം വളർത്തുന്നതിലും പൗരന്മാരുമായി നേരിട്ടുള്ള ബന്ധം വളർത്തിയെടുക്കുന്നതിലുമാണ് പ്രധാനമന്ത്രി മോദിയുടെ ശാശ്വതമായ സംഭാവനയെന്ന് അതിൽ പറയുന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 12 വർഷം പൂർത്തിയാക്കിയ ചരിത്രപരമായ നാഴികക്കല്ല് പ്രതിഫലിപ്പിച്ചുകൊണ്ട്, മുതിർന്ന രാഷ്ട്രതന്ത്രജ്ഞൻ ഡോ. കരൺ സിംഗ് ഈ ലേഖനത്തിൽ ക്ഷേമ വിതരണം, അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ, വിദ്യാഭ്യാസം, ആരോഗ്യ സംരക്ഷണം, ഇന്ത്യയുടെ ആഗോള ഇടപെടൽ എന്നിവയിലുടനീളം കണ്ട പരിവർത്തനാത്മക മാറ്റങ്ങൾ എടുത്തുകാണിക്കുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ ഭാവിയിൽ ആത്മവിശ്വാസം വളർത്തുന്നതിലും പൗരന്മാരുമായി നേരിട്ടുള്ള ബന്ധം വളർത്തിയെടുക്കുന്നതിലുമാണ് പ്രധാനമന്ത്രി മോദിയുടെ ശാശ്വതമായ സംഭാവനയുള്ളതെന്ന് അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെടുന്നു.