પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આર્મેનિયાની સંસદીય ચૂંટણીમાં સિવિલ કોન્ટ્રાક્ટ પાર્ટીની પ્રભાવશાળી જીત બદલ શ્રી નિકોલ પશિન્યાનને અભિનંદન પાઠવ્યા
08 JUN 2026 4:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે આર્મેનિયાની સંસદીય ચૂંટણીમાં સિવિલ કોન્ટ્રાક્ટ પાર્ટીની પ્રભાવશાળી જીત બદલ શ્રી નિકોલ પશિન્યાનને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે, નવો જનાદેશ તેમના નેતૃત્વ અને વિઝન પર આર્મેનિયાના લોકોના સતત વિશ્વાસ અને ભરોસાને પ્રતિબિંબિત કરે છે.
શ્રી મોદીએ નોંધ્યું હતું કે તેઓ ભારત અને આર્મેનિયા વચ્ચેની મિત્રતા અને સહકારના સૌહાર્દપૂર્ણ અને ઐતિહાસિક સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે તેમની સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક્સ (X) પર પોસ્ટ કર્યું:
"સંસદીય ચૂંટણીમાં સિવિલ કોન્ટ્રાક્ટ પાર્ટીની પ્રભાવશાળી જીત બદલ શ્રી નિકોલ પશિન્યાનને ખૂબ-ખૂબ અભિનંદન. નવો જનાદેશ તમારા નેતૃત્વ અને વિઝન પર આર્મેનિયાના લોકોના સતત વિશ્વાસ અને ભરોસાને પ્રતિબિંબિત કરે છે. હું ભારત અને આર્મેનિયા વચ્ચેના મૈત્રીપૂર્ણ અને ઐતિહાસિક સંબંધો તેમજ સહકારને વધુ પ્રગાઢ બનાવવા માટે તમારી સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું.
@NikolPashinyan"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr. Nikol Pashinyan on the impressive victory of the Civil Contract Party in the parliamentary elections in Armenia
08 JUN 2026 4:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Mr. Nikol Pashinyan on the impressive victory of the Civil Contract Party in the parliamentary elections in Armenia. The Prime Minister stated that the renewed mandate reflects the enduring trust and confidence of the people of Armenia in his leadership and vision.
Shri Modi noted that he looks forward to working closely with him to further deepen the warm and historic ties of friendship and cooperation between India and Armenia.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Mr. Nikol Pashinyan on the impressive victory of the Civil Contract Party in the parliamentary elections. The renewed mandate reflects the enduring trust and confidence of the people of Armenia in your leadership and vision. I look forward to working closely with you to further deepen the warm and historic ties of friendship and cooperation between India and Armenia.
@NikolPashinyan"