Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr. Nikol Pashinyan on the impressive victory of the Civil Contract Party in the parliamentary elections in Armenia
08 JUN 2026 4:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Mr. Nikol Pashinyan on the impressive victory of the Civil Contract Party in the parliamentary elections in Armenia. The Prime Minister stated that the renewed mandate reflects the enduring trust and confidence of the people of Armenia in his leadership and vision.
Shri Modi noted that he looks forward to working closely with him to further deepen the warm and historic ties of friendship and cooperation between India and Armenia.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Mr. Nikol Pashinyan on the impressive victory of the Civil Contract Party in the parliamentary elections. The renewed mandate reflects the enduring trust and confidence of the people of Armenia in your leadership and vision. I look forward to working closely with you to further deepen the warm and historic ties of friendship and cooperation between India and Armenia.
@NikolPashinyan"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അർമേനിയയിലെ പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ സിവിൽ കോൺട്രാക്ട് പാർട്ടി നേടിയ മികച്ച വിജയത്തിൽ നിക്കോൾ പാഷിൻയാനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
08 JUN 2026 4:51PM by PIB Thiruvananthpuram
അർമേനിയയിലെ പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ സിവിൽ കോൺട്രാക്ട് പാർട്ടി നേടിയ മികച്ച വിജയത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് നിക്കോൾ പാഷിൻയാനെ അഭിനന്ദിച്ചു. ആവർത്തിച്ചുറപ്പിച്ച ഈ ജനവിധി അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ നേതൃത്വത്തിലും കാഴ്ചപ്പാടിലും അർമേനിയയിലെ ജനങ്ങൾക്കുള്ള ശാശ്വതമായ വിശ്വാസത്തെയാണ് പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നതെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പ്രസ്താവിച്ചു.
ഇന്ത്യയും അർമേനിയയും തമ്മിലുള്ള ഊഷ്മളവും ചരിത്രപരവുമായ സൗഹൃദവും സഹകരണവും കൂടുതൽ ദൃഢമാക്കുന്നതിനായി അദ്ദേഹവുമായി ചേർന്ന് പ്രവർത്തിക്കാൻ താൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ സിവിൽ കോൺട്രാക്ട് പാർട്ടി നേടിയ മികച്ച വിജയത്തിൽ നിക്കോൾ പാഷിൻയാന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ആവർത്തിച്ചുറപ്പിച്ച ഈ ജനവിധി താങ്കളുടെ നേതൃത്വത്തിലും കാഴ്ചപ്പാടിലും അർമേനിയയിലെ ജനങ്ങൾക്കുള്ള ശാശ്വതമായ വിശ്വാസത്തെയാണ് പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നത്. ഇന്ത്യയും അർമേനിയയും തമ്മിലുള്ള ഊഷ്മളവും ചരിത്രപരവുമായ സൗഹൃദവും സഹകരണവും കൂടുതൽ ദൃഢമാക്കുന്നതിനായി താങ്കളുമായി ചേർന്ന് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
@NikolPashinyan"