ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎస్ఏఎఫ్ఎఫ్-2026 ఛాంపియన్‌షిప్ గెలుచుకున్న భారత మహిళల ఫుట్‌బాల్ జట్టును అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
07 JUN 2026 1:58PM by PIB Hyderabad
ఎస్ఏఎఫ్ఎఫ్-2026 ఛాంపియన్‌షిప్ గెలుచుకున్న భారత మహిళల ఫుట్‌బాల్ జట్టుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు. టోర్నమెంట్ మొత్తం వారు అద్భుతంగా ఆడారని ప్రధానమంత్రి ప్రశంసించారు.
రాబోయే కాలంలో మరింత మంది యువత ఫుట్‌బాల్ ఆడేందుకు ఈ విజయం స్ఫూర్తినిస్తుందని శ్రీ మోదీ అభిప్రాయపడ్డారు. జట్టు ఆడబోయే భవిష్యత్ టోర్నమెంట్ల కోసం ప్రధానమంత్రి తన శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
‘ఎక్స్’ వేదికగా ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
“ఎస్ఏఎఫ్ఎఫ్-2026 ఛాంపియన్‌షిప్ గెలుచుకున్న భారత మహిళల ఫుట్‌బాల్ జట్టుకు అభినందనలు. వారు టోర్నమెంట్ అంతటా అద్భుతంగా ఆడారు. ఇది రాబోయే కాలంలో మరింత మంది యువతను ఫుట్‌బాల్ వైపు ఆకర్షిస్తుంది. భవిష్యత్తులో వారు మరింతగా రాణించాలని కోరుకుంటున్నాను’’.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Women’s Football Team on winning the SAFF Women’s Championship 2026
07 JUN 2026 1:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Women’s Football Team on winning the SAFF Women’s Championship 2026. The Prime Minister noted that they have played excellently through the tournament.
Shri Modi observed that this will encourage more youngsters to play football in the coming times. The Prime Minister extended his best wishes to the team for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the Indian Women’s Football Team on winning the SAFF Women’s Championship 2026. They have played excellently through the tournament. This will encourage more youngsters to play football in the coming times. Best wishes to the team for their future endeavours."