पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून भारतीय महिला फुटबॉल संघाचे सॅफ महिला अजिंक्यपद स्पर्धा 2026 विजेतेपदाबद्दल अभिनंदन
07 JUN 2026 1:58PM by PIB Mumbai
सॅफ महिला अजिंक्यपद स्पर्धा 2026 मध्ये विजेतेपद मिळविल्याबद्दल भारतीय महिला फुटबॉल संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
संपूर्ण स्पर्धेदरम्यान संघाने उत्कृष्ट खेळाचे प्रदर्शन केल्याचे पंतप्रधानांनी नमूद केले.
या यशामुळे आगामी काळात अधिकाधिक युवा फुटबॉल खेळाकडे आकर्षित होतील, असा विश्वासही त्यांनी व्यक्त केला. तसेच संघाच्या भविष्यातील वाटचालीसाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी एक्सवरील संदेशात सांगितले :
“सॅफ महिला अजिंक्यपद स्पर्धा 2026 जिंकल्याबद्दल भारतीय महिला फुटबॉल संघाचे हार्दिक अभिनंदन. संपूर्ण स्पर्धेत संघाने उत्कृष्ट खेळाचे प्रदर्शन केले. या यशामुळे आगामी काळात अधिकाधिक युवा फुटबॉल खेळण्यासाठी प्रेरित होतील. संघाच्या भविष्यातील वाटचालीसाठी मनःपूर्वक शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Women’s Football Team on winning the SAFF Women’s Championship 2026
07 JUN 2026 1:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Women’s Football Team on winning the SAFF Women’s Championship 2026. The Prime Minister noted that they have played excellently through the tournament.
Shri Modi observed that this will encourage more youngsters to play football in the coming times. The Prime Minister extended his best wishes to the team for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the Indian Women’s Football Team on winning the SAFF Women’s Championship 2026. They have played excellently through the tournament. This will encourage more youngsters to play football in the coming times. Best wishes to the team for their future endeavours."