પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ SAFF વિમેન્સ ચેમ્પિયનશિપ 2026 જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા ફૂટબોલ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
07 JUN 2026 1:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે SAFF વિમેન્સ ચેમ્પિયનશિપ 2026 જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા ફૂટબોલ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે તેઓ સમગ્ર ટૂર્નામેન્ટ દરમિયાન ઉત્કૃષ્ટ રીતે રમ્યા છે. શ્રી મોદીએ અવલોકન કર્યું હતું કે આનાથી આગામી સમયમાં વધુ યુવાનોને ફૂટબોલ રમવા માટે પ્રોત્સાહન મળશે. પ્રધાનમંત્રીએ ટીમને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"SAFF વિમેન્સ ચેમ્પિયનશિપ 2026 જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા ફૂટબોલ ટીમને અભિનંદન. તેઓ સમગ્ર ટૂર્નામેન્ટ દરમિયાન ઉત્કૃષ્ટ રીતે રમ્યા છે. આનાથી આગામી સમયમાં વધુ યુવાનોને ફૂટબોલ રમવા માટે પ્રોત્સાહન મળશે. ટીમને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Women’s Football Team on winning the SAFF Women’s Championship 2026
07 JUN 2026 1:58PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated the Indian Women’s Football Team on winning the SAFF Women’s Championship 2026. The Prime Minister noted that they have played excellently through the tournament.
Shri Modi observed that this will encourage more youngsters to play football in the coming times. The Prime Minister extended his best wishes to the team for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to the Indian Women’s Football Team on winning the SAFF Women’s Championship 2026. They have played excellently through the tournament. This will encourage more youngsters to play football in the coming times. Best wishes to the team for their future endeavours."