ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అద్భుతమైన ఘనత సాధించిన ప్రజ్ఞానందకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
06 JUN 2026 2:16PM by PIB Hyderabad
ప్రజ్ఞానంద సాధించిన అసాధారణమైన ఘనతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నేడు అభినందనలు తెలిపారు. ప్రజ్ఞానంద కెరీర్‌లో ఇదొక అద్భుతమైన మైలురాయి అని, అతని నిరంతర ప్రతిభకు నిదర్శనమని ప్రధాని కొనియాడారు. ఈ సందర్భంగా ప్రజ్ఞానంద భవిష్యత్తులో మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఆయనకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌ వేదికగా ప్రధానమంత్రి ఈ విధంగా పేర్కొన్నారు.
‘‘ఈ అద్భుత ఘనత సాధించిన ప్రజ్ఞానందకు అభినందనలు..
ఇది ఆయన నిరంతర ప్రతిభను చాటిచెప్పే ఒక అద్భుతమైన మైలురాయి.
• ఆయన భవిష్యత్తు ప్రయత్నాలు విజయవంతం కావాలని మనస్పూర్తిగా కోరుకుంటున్నాను’’

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Praggnanandhaa on his remarkable feat
06 JUN 2026 2:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Praggnanandhaa for his remarkable feat. The Prime Minister noted that this is indeed an incredible milestone that highlights his continued excellence. Shri Modi also extended his best wishes to him for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Praggnanandhaa for this remarkable feat!
This is indeed an incredible milestone that highlights his continued excellence.
My best wishes to him for his future endeavours.
@rpraggnachess"