Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Praggnanandhaa on his remarkable feat
06 JUN 2026 2:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Praggnanandhaa for his remarkable feat. The Prime Minister noted that this is indeed an incredible milestone that highlights his continued excellence. Shri Modi also extended his best wishes to him for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Praggnanandhaa for this remarkable feat!
This is indeed an incredible milestone that highlights his continued excellence.
My best wishes to him for his future endeavours.
@rpraggnachess"

पंतप्रधान कार्यालय
प्रज्ञानंदच्या उल्लेखनीय यशाबद्दल पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
06 JUN 2026 2:16PM by PIB Mumbai
प्रज्ञानंदच्या उल्लेखनीय यशाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्याचे अभिनंदन केले आहे. ही खरोखरच एक मोठी कामगिरी असून ती त्याच्या सातत्यपूर्ण उत्कृष्ट कामगिरीचे दर्शन घडवते, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे. तसेच, भविष्यातील त्याच्या वाटचालीसाठी त्यांनी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी एक्सवरील एका संदेशात म्हटले आहे की,
या उल्लेखनीय यशाबद्दल प्रज्ञानंदचे अभिनंदन!
ही खरोखरच एक मोठी कामगिरी असून ती त्याच्या सातत्यपूर्ण उत्कृष्ट कामगिरीचे दर्शन घडवते. आगामी वाटचालीसाठी त्याला माझ्या शुभेच्छा.