પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રજ્ઞાનંદને તેમની અસાધારણ સિદ્ધિ બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
06 JUN 2026 2:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પ્રજ્ઞાનંદને તેમની અસાધારણ સિદ્ધિ બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા. પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે આ ખરેખર એક અદ્ભુત સીમાચિહ્નરૂપ છે જે તેમની સતત ઉત્કૃષ્ટતાને દર્શાવે છે. શ્રી મોદીએ તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે પણ તેમને ઉત્તમ શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આ અસાધારણ સિદ્ધિ બદલ પ્રજ્ઞાનંદને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન!
આ ખરેખર એક અદ્ભુત સીમાચિહ્નરૂપ છે જે તેમની સતત ઉત્કૃષ્ટતાને દર્શાવે છે.
તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે મારી હાર્દિક શુભેચ્છાઓ.
@rpraggnachess"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Praggnanandhaa on his remarkable feat
06 JUN 2026 2:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Praggnanandhaa for his remarkable feat. The Prime Minister noted that this is indeed an incredible milestone that highlights his continued excellence. Shri Modi also extended his best wishes to him for his future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Praggnanandhaa for this remarkable feat!
This is indeed an incredible milestone that highlights his continued excellence.
My best wishes to him for his future endeavours.
@rpraggnachess"