Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Men’s U18 Hockey Team on winning the Men’s U18 Asia Cup 2026
06 JUN 2026 6:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today praised a splendid accomplishment by India's young hockey players. The Prime Minister congratulated the Indian Men’s U18 Hockey Team on winning the Men’s U18 Asia Cup 2026.
Shri Modi noted that the team displayed exceptional skill and teamwork throughout the tournament, culminating in a memorable victory in the final. The Prime Minister observed that this triumph also reflects hockey’s growing popularity among the youth, and extended his best wishes to the team for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"A splendid accomplishment by our young hockey players!
Congratulations to the Indian Men’s U18 Hockey Team on winning the Men’s U18 Asia Cup 2026. The team displayed exceptional skill and teamwork throughout the tournament, culminating in a memorable victory in the final. This triumph also reflects hockey’s growing popularity among our youth. My best wishes to the team for their future endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷ അണ്ടർ18 ഏഷ്യ കപ്പ് ഹോക്കി 2026 കിരീടം നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
06 JUN 2026 6:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ യുവ ഹോക്കി താരങ്ങളുടെ ഉജ്ജ്വലമായ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു. പുരുഷ അണ്ടർ18 ഏഷ്യ കപ്പ് 2026 കിരീടം നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
ടൂർണമെന്റിലുടനീളം ടീം അസാധാരണമായ വൈദഗ്ധ്യവും ഒത്തൊരുമയും പ്രകടിപ്പിച്ചതായും, ഇത് ഫൈനലിൽ അവിസ്മരണീയമായ വിജയത്തിൽ കലാശിച്ചതായും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. ഈ വിജയം യുവാക്കൾക്കിടയിൽ ഹോക്കിക്കുള്ള വർദ്ധിച്ചുവരുന്ന ജനപ്രീതിയെക്കൂടിയാണ് പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നതെന്ന് നിരീക്ഷിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി, ടീമിന്റെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേരുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു:
"നമ്മുടെ യുവ ഹോക്കി താരങ്ങളുടെ ഉജ്ജ്വലമായ നേട്ടം!
പുരുഷ അണ്ടർ18 ഏഷ്യ കപ്പ് 2026- കിരീടം നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ടൂർണമെന്റിലുടനീളം ടീം അസാധാരണമായ വൈദഗ്ധ്യവും ഒത്തൊരുമയും പ്രകടിപ്പിച്ചു, ഇത് ഫൈനലിൽ അവിസ്മരണീയമായ വിജയത്തിൽ കലാശിച്ചു. ഈ വിജയം നമ്മുടെ യുവാക്കൾക്കിടയിൽ ഹോക്കിക്കുള്ള വർദ്ധിച്ചുവരുന്ന ജനപ്രീതിയെക്കൂടിയാണ് പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നത്. ടീമിന്റെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."