Prime Minister's Office
Prime Minister highlights strong growth momentum of Indian economy
05 JUN 2026 8:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today highlighted that India’s growth momentum remains strong. The Prime Minister noted that the GDP growth rate of 7.7% in FY 2025-26 and 7.8% in Q4 of FY 2025-26 reflects the inherent strength of the economy, the success of reforms, and the hard work of 140 crore Indians.
Shri Modi affirmed that the Government shall leave no stone unturned to further ‘Ease of Living’ and ‘Ease of Doing Business’. The Prime Minister emphasized that continuous efforts will be made to increase opportunities for the youth.
The Prime Minister posted on X:
"India’s growth momentum remains strong!
GDP growth rate of 7.7% in FY 2025-26 and 7.8% in Q4 of FY 2025-26 reflect the inherent strength of our economy, the success of reforms and the hard work of 140 crore Indians.
We shall leave no stone unturned to further ‘Ease of Living,’ ‘Ease of Doing Business’ and increase opportunities for our youth."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય અર્થતંત્રની મજબૂત વિકાસ ગતિ પર પ્રકાશ પાડ્યો
05 JUN 2026 8:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​હાઇલાઇટ કર્યુ હતું કે ભારતની વિકાસની ગતિ મજબૂત બની રહી છે. પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે નાણાકીય વર્ષ (FY) 2025-26 માં 7.7% નો જીડીપી (GDP) વૃદ્ધિ દર અને નાણાકીય વર્ષ 2025-26 ના ચોથા ક્વાર્ટર (Q4) માં 7.8% નો વૃદ્ધિ દર અર્થતંત્રની આંતરિક શક્તિ, સુધારાઓની સફળતા અને 140 કરોડ ભારતીયોની સખત મહેનતને પ્રતિબિંબિત કરે છે.
શ્રી મોદીએ ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે સરકાર 'ઈઝ ઓફ લિવિંગ' (જીવન જીવવાની સુગમતા) અને 'ઈઝ ઓફ ડુઈંગ બિઝનેસ' (વેપાર કરવાની સુગમતા) ને વધુ પ્રોત્સાહન આપવા માટે કોઈ કસર બાકી રાખશે નહીં. પ્રધાનમંત્રીએ ભાર મૂક્યો હતો કે યુવાનો માટે તકો વધારવા માટે સતત પ્રયાસો કરવામાં આવશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભારતની વિકાસની ગતિ મજબૂત બની રહી છે! નાણાકીય વર્ષ 2025-26 માં 7.7% નો જીડીપી વૃદ્ધિ દર અને નાણાકીય વર્ષ 2025-26 ના ચોથા ક્વાર્ટરમાં 7.8% નો વૃદ્ધિ દર આપણી અર્થવ્યવસ્થાની આંતરિક શક્તિ, સુધારાઓની સફળતા અને 140 કરોડ ભારતીયોની સખત મહેનતને પ્રતિબિંબિત કરે છે. અમે 'ઈઝ ઓફ લિવિંગ', 'ઈઝ ઓફ ડુઈંગ બિઝનેસ' ને વધુ પ્રોત્સાહન આપવા અને આપણા યુવાનો માટે તકો વધારવા માટે કોઈ કસર બાકી રાખીશું નહીં."