Prime Minister's Office
Prime Minister highlights strong growth momentum of Indian economy
05 JUN 2026 8:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today highlighted that India’s growth momentum remains strong. The Prime Minister noted that the GDP growth rate of 7.7% in FY 2025-26 and 7.8% in Q4 of FY 2025-26 reflects the inherent strength of the economy, the success of reforms, and the hard work of 140 crore Indians.
Shri Modi affirmed that the Government shall leave no stone unturned to further ‘Ease of Living’ and ‘Ease of Doing Business’. The Prime Minister emphasized that continuous efforts will be made to increase opportunities for the youth.
The Prime Minister posted on X:
"India’s growth momentum remains strong!
GDP growth rate of 7.7% in FY 2025-26 and 7.8% in Q4 of FY 2025-26 reflect the inherent strength of our economy, the success of reforms and the hard work of 140 crore Indians.
We shall leave no stone unturned to further ‘Ease of Living,’ ‘Ease of Doing Business’ and increase opportunities for our youth."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारतीय अर्थव्यवस्थेच्या भक्कम वाढीची गती अधोरेखित केली
05 JUN 2026 10:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 जून 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताच्या विकासाची गती मजबूत असल्याचे आज अधोरेखित केले. पंतप्रधानांनी नमूद केले की, आर्थिक वर्ष 2025-26 मधील 7.7% आणि आर्थिक वर्ष 2025-26 च्या चौथ्या तिमाहीतील 7.8% जीडीपी वाढीचा दर हा अर्थव्यवस्थेची अंगभूत ताकद, सुधारणांचे यश आणि 140 कोटी भारतीयांच्या कठोर परिश्रमाचे द्योतक आहे.
मोदी यांनी प्रतिपादन केले की, ‘जीवन सुलभता’ आणि ‘व्यवसाय सुलभता’ अधिक उत्तम बनवण्याच्या दृष्टीने सरकार कोणतीही कसर सोडणार नाही. तरुणांसाठी संधी वाढाव्यात, यासाठी सातत्यपूर्ण प्रयत्न केले जातील, यावर पंतप्रधानांनी भर दिला.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"भारताच्या विकासाची गती मजबूत आहे!
आर्थिक वर्ष 2025-26 मधील 7.7% आणि आर्थिक वर्ष 2025-26 च्या चौथ्या तिमाहीतील 7.8% जीडीपी वाढीचा दर हा आपल्या अर्थव्यवस्थेची अंगभूत ताकद, सुधारणांचे यश आणि 140 कोटी भारतीयांच्या कठोर परिश्रमाचे द्योतक आहे.”
आम्ही ‘जीवन सुलभता’, ‘व्यवसाय सुलभता’ यांना अधिक चालना देण्यासाठी आणि आमच्या तरुणांसाठी संधी वाढवण्यात कोणतीही कसर सोडणार नाही.