पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी कर्नाटकचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल डी.के.शिवकुमार यांचे केले अभिनंदन
03 JUN 2026 7:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 जून 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कर्नाटकचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल डी.के.शिवकुमार यांचे अभिनंदन केले. त्यांनी त्यांच्या कार्यकाळासाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी आश्वासन दिले की, केंद्र सरकार जनतेच्या कल्याणासाठी कर्नाटक सरकारसोबत मिळून काम करेल.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"डी. के. शिवकुमार यांनी कर्नाटकचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन.त्यांच्या कार्यकाळासाठी हार्दिक शुभेच्छा. केंद्र सरकार जनतेच्या कल्याणासाठी कर्नाटक सरकारसोबत मिळून काम करेल.” @DKShivakumar"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri DK Shivakumar Ji on taking oath as Chief Minister of Karnataka
03 JUN 2026 6:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Shri DK Shivakumar Ji on taking oath as the Chief Minister of Karnataka. He conveyed his best wishes for his tenure.
The Prime Minister affirmed that the Centre will work closely with the Karnataka Government for the welfare of the people.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Shri DK Shivakumar Ji on taking oath as Chief Minister of Karnataka. Best wishes for his tenure. The Centre will work closely with the Karnataka Government for the welfare of the people.
@DKShivakumar"