రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
అగ్ని-1 బాలిస్టిక్ క్షిపణి ప్రయోగ పరీక్ష విజయవంతం
22 MAY 2026 7:46PM by PIB Hyderabad
ఒడిశాలోని చండీపూర్‌లో గల ఇంటిగ్రేటెడ్ టెస్ట్ రేంజ్ (ఐటీఆర్) నుంచి 2026 మే 22న స్వల్ప శ్రేణి బాలిస్టిక్ క్షిపణి 'అగ్ని-1' ప్రయోగ పరీక్షను విజయవంతంగా నిర్వహించారు. ఈ ప్రయోగం అన్ని రకాల నిర్వహణ, సాంకేతిక ప్రమాణాలను విజయవంతంగా ధృవీకరించింది. వ్యూహాత్మక దళాల కమాండ్ కమాండ్ ఆధ్వర్యంలో ఈ పరీక్ష ను నిర్వహించారు.

Ministry of Defence
Successful test-launch of Agni-1 Ballistic Missile
22 MAY 2026 7:46PM by PIB Delhi
Short Range Ballistic Missile ‘Agni-1’ was successfully test-launched from the Integrated Test Range at Chandipur, Odisha on May 22, 2026. The launch validated all operational and technical parameters. The test was carried out under the aegis of the Strategic Forces Command.