மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய அரசின் பல்வேறு பணிகளுக்கு நேரடிப் பணியாளர் தேர்வுக்காக விண்ணப்பங்கள் வரவேற்கப்படுகின்றன
11 MAY 2026 12:00PM by PIB Chennai
மத்திய அரசின் பல்வேறு பணிகளுக்காக நேரடிப் பணியாளர் தேர்வுக்காக விண்ணப்பங்களை மத்திய குடிமைப்பணித் தேர்வாணையம் வரவேற்கிறது.
இது குறித்த விவரங்கள் https://upsc.gov.in என்ற இணையதளத்தில் பதிவேற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளது. ஆர்வமுடையவர்கள் https://upsconline.nic.in/ora என்ற இணையதளத்தில் 2026 மே 9 முதல் மே 29 வரை விண்ணப்பிக்கலாம் என்று அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
11 MAY 2026 12:00PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 04/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 09th May, 2026 to 29th May, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.