Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute to victims of Pahalgam terror attack
22 APR 2026 11:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid tributes to the innocent lives lost in the gruesome Pahalgam terror attack on this day last year. Remembering the victims, the Prime Minister said they will never be forgotten and reaffirmed the nation’s enduring commitment to stand by their families in this hour of grief.
Shri Modi underscored that India stands united in grief and in unwavering resolve against terrorism. He reiterated that the country will never bow to any form of terror and that the heinous designs of terrorists will never succeed.
The Prime Minister posted on X:
"Remembering the innocent lives lost in the gruesome Pahalgam terror attack on this day last year. They will never be forgotten. My thoughts are also with the bereaved families as they cope with this loss.
As a nation, we stand united in grief and resolve. India will never bow to any form of terror. The heinous designs of terrorists will never succeed."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પહેલગામ આતંકવાદી હુમલાના પીડિતોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
22 APR 2026 11:07AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગયા વર્ષે પહેલગામમાં થયેલા ભયાનક આતંકવાદી હુમલામાં જીવ ગુમાવનારા નિર્દોષ લોકોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી. ડિતોને યાદ કરતાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે તેઓ ક્યારેય ભૂલાશે નહીં અને આ દુઃખની ઘડીમાં તેમના પરિવારો સાથે ઉભા રહેવાની રાષ્ટ્રની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો.
શ્રી મોદીએ ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે, ભારત આ દુઃખની ઘડીમાં અને આતંકવાદ સામેના તેના અતૂટ સંકલ્પમાં એકતા સાથે ઉભું છે. તેમણે પુનરોચ્ચાર કર્યો હતો કે દેશ ક્યારેય કોઈપણ રીતે આતંકવાદ સામે ઝૂકશે નહીં અને આતંકવાદીઓના નાપાક ઇરાદા ક્યારેય સફળ થશે નહીં.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ગયા વર્ષે આજના દિવસે પહેલગામમાં થયેલા ભયાનક આતંકવાદી હુમલામાં જીવ ગુમાવનારા નિર્દોષ લોકોને યાદ કરું છું. તેમને ક્યારેય ભૂલવામાં આવશે નહીં. આ દુઃખ સહન કરી રહેલા શોકગ્રસ્ત પરિવારો સાથે મારી લાગણીઓ અને સંવેદનાઓ છે.
એક રાષ્ટ્ર તરીકે, આપણે શોક અને સંકલ્પમાં એકતાથી ઉભા છીએ. ભારત ક્યારેય કોઈપણ પ્રકારના આતંકવાદ સામે ઝૂકશે નહીં. આતંકવાદીઓના નાપાક ઇરાદા ક્યારેય સફળ થશે નહીં.”