Prime Minister's Office
Prime Minister announces ex-gratia for the victims of Mathura boat mishap
10 APR 2026 11:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the next of kin of each deceased in the Mathura boat mishap, while Rs. 50,000 will be provided to the injured.
The Prime Minister’s office shared on X:
"The Prime Minister has announced that an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000."

பிரதமர் அலுவலகம்
மதுரா படகு விபத்தில் பாதிக்கப்பட்டவர்களுக்கு பிரதமர், உதவித் தொகை அறிவித்துள்ளார்
10 APR 2026 11:00PM by PIB Chennai
மதுரா படகு விபத்தில் உயிரிழந்த ஒவ்வொருவரின் குடும்பத்தினருக்கும் பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து ரூ.2 லட்சம் உதவித் தொகையும், காயமடைந்தவர்களுக்கு ரூ.50,000-மும் வழங்கப்படும் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அறிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் அலுவலகம் சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"மதுரா படகு விபத்தில் உயிரிழந்த ஒவ்வொருவரின் குடும்பத்தினருக்கும் பிரதமரின் தேசிய நிவாரண நிதியிலிருந்து ரூ.2 லட்சம் கருணைத்தொகை வழங்கப்படும். காயமடைந்தவர்களுக்கு ரூ.50,000 வழங்கப்படும்."