Prime Minister's Office
Prime Minister announces ex-gratia for the victims of Mathura boat mishap
10 APR 2026 11:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the next of kin of each deceased in the Mathura boat mishap, while Rs. 50,000 will be provided to the injured.
The Prime Minister’s office shared on X:
"The Prime Minister has announced that an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మధుర పడవ ప్రమాద బాధితులకు నష్ట పరిహారాన్ని ప్రకటించిన ప్రధానమంత్రి
10 APR 2026 11:00PM by PIB Hyderabad
మధురలో జరిగిన పడవ ప్రమాదంలో ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారి కుటుంబాలకు పీఎం జాతీయ సహాయ నిధి (పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌) నుంచి రూ. 2 లక్షల చొప్పున ఆర్థిక సహాయాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రకటించారు. అలాగే ఈ ప్రమాదంలో గాయపడిన వారికి రూ. 50,000 చొప్పున అందించనున్నట్లు వెల్లడించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌ వేదికగా ప్రధానమంత్రి ఈ విధంగా పేర్కొన్నారు.
‘‘ప్రమాదంలో మరణించిన ప్రతి వ్యక్తి కుటుంబ సభ్యులకు పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌ నుంచి రూ. 2 లక్షల చొప్పున నష్ట పరిహారాన్ని అందజేయనున్నట్లు ప్రధానమంత్రి ప్రకటించారు. గాయపడిన వారికి కూడా రూ. 50,000 చొప్పున అందించనున్నట్లు తెలిపారు.