ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ವಿಯೆಟ್ನಾಂನ ಉಪಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವರಾಗಿ ನೇಮಕಗೊಂಡ ಜನರಲ್ ಫಾನ್ ವ್ಯಾನ್ ಗಿಯಾಂಗ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವರು
ವಿಯೆಟ್ನಾಂ ಜೊತೆಗಿನ ದೀರ್ಘಕಾಲದ ರಕ್ಷಣಾ ಬಾಂಧವ್ಯವನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸಲು ಭಾರತ ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿದೆ: ಶ್ರೀ ರಾಜನಾಥ್ ಸಿಂಗ್
09 APR 2026 9:42AM by PIB Bengaluru
ವಿಯೆಟ್ನಾಂ ಸಮಾಜವಾದಿ ಗಣರಾಜ್ಯದ ಉಪಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವರಾಗಿ ನೇಮಕಗೊಂಡ ಜನರಲ್ ಫಾನ್ ವ್ಯಾನ್ ಗಿಯಾಂಗ್ ಅವರನ್ನು ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ರಾಜನಾಥ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವರು ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ, ವಿಯೆಟ್ನಾಂ ನೊಂದಿಗಿನ ದೀರ್ಘಕಾಲದ ರಕ್ಷಣಾ ಬಾಂಧವ್ಯಗಳನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಪಡಿಸಲು ಹಾಗೂ ಭದ್ರತೆ, ಮಿಲಿಟರಿ ವಿನಿಮಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಹಯೋಗಗಳಲ್ಲಿ ಸಹಕಾರವನ್ನು ಆಳವಾಗಿಸಲು ಭಾರತ ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತ-ವಿಯೆಟ್ನಾಂ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ಬೆಳವಣಿಗೆ ಹೊಂದುತ್ತಾ ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲಗೊಳ್ಳಲಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ವಿಶ್ವಾಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Ministry of Defence
Raksha Mantri congratulates General Phan Van Giang on his appointment as Deputy PM & Defence Minister of Vietnam
India looks forward to further strengthening longstanding defence ties with Vietnam: Shri Rajnath Singh
09 APR 2026 9:42AM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh has congratulated General Phan Van Giang on his appointment as the Deputy Prime Minister and the Minister of National Defence of the Socialist Republic of Vietnam. In a post on X, Raksha Mantri stated that India looks forward to further strengthening its longstanding defence ties with Vietnam and deepening cooperation across security, military exchanges & industry collaboration. He exuded confidence that India-Vietnam partnership will continue to grow from strength to strength in the years ahead.