સંરક્ષણ મંત્રાલય
રક્ષા મંત્રીએ જનરલ ફાન વાન ગિઆંગને વિયેતનામના નાયબ પ્રધાનમંત્રી અને સંરક્ષણ મંત્રી તરીકે નિયુક્તિ બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
ભારત વિયેતનામ સાથે લાંબા સમયથી ચાલતા સંરક્ષણ સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે ઉત્સુક છે: શ્રી રાજનાથ સિંહ
09 APR 2026 9:42AM by PIB Ahmedabad
રક્ષા મંત્રી શ્રી રાજનાથ સિંહે જનરલ ફાન વાન ગિઆંગને સમાજવાદી પ્રજાસત્તાક વિયેતનામના નાયબ પ્રધાનમંત્રી અને રાષ્ટ્રીય સંરક્ષણ મંત્રી તરીકે નિયુક્તિ બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. X પર એક પોસ્ટમાં, રક્ષા મંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે ભારત વિયેતનામ સાથે તેના લાંબા સમયથી ચાલતા સંરક્ષણ સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવા અને સુરક્ષા, લશ્કરી આદાન-પ્રદાન તેમજ રક્ષા ઉદ્યોગ સહકાર જેવા ક્ષેત્રોમાં બંને દેશો વચ્ચેના સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે આતુર છે. તેમણે વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો કે ભારત-વિયેતનામ ભાગીદારી આગામી વર્ષોમાં વધુ મજબૂત બનતી રહેશે.

Ministry of Defence
Raksha Mantri congratulates General Phan Van Giang on his appointment as Deputy PM & Defence Minister of Vietnam
India looks forward to further strengthening longstanding defence ties with Vietnam: Shri Rajnath Singh
09 APR 2026 9:42AM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh has congratulated General Phan Van Giang on his appointment as the Deputy Prime Minister and the Minister of National Defence of the Socialist Republic of Vietnam. In a post on X, Raksha Mantri stated that India looks forward to further strengthening its longstanding defence ties with Vietnam and deepening cooperation across security, military exchanges & industry collaboration. He exuded confidence that India-Vietnam partnership will continue to grow from strength to strength in the years ahead.