संरक्षण मंत्रालय
जनरल फॅन व्हॅन गियांग यांची व्हिएतनामचे उपपंतप्रधान आणि संरक्षणमंत्री म्हणून नियुक्ती झाल्याबद्दल संरक्षणमंत्र्यांनी केले अभिनंदन
भारत व्हिएतनामसोबतचे दीर्घकालीन संरक्षण संबंध आणखी दृढ करण्यास उत्सुक आहे : राजनाथ सिंह
09 APR 2026 2:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 एप्रिल 2026
संरक्षण मंत्री राजनाथ सिंह यांनी, व्हिएतनामचे उपपंतप्रधान आणि संरक्षणमंत्री म्हणून नियुक्ती झाल्याबद्दल जनरल फॅन व्हॅन गियांग यांचे अभिनंदन केले आहे.
यासंदर्भात एक्स या समाजमाध्यमावरच्या संदेशात संरक्षण मंत्र्यांनी नमूद केले की,भारत व्हिएतनामसोबतचे आपले जुने संरक्षण संबंध अधिक दृढ करण्यास आणि सुरक्षा,लष्करी देवाणघेवाण तसेच उद्योग क्षेत्रातील सहकार्य अधिक व्यापक करण्यास उत्सुक आहे. येणाऱ्या काळात भारत-व्हिएतनाम भागीदारी उत्तरोत्तर प्रबळ होत जाईल,असा विश्वासही त्यांनी व्यक्त केला.

Ministry of Defence
Raksha Mantri congratulates General Phan Van Giang on his appointment as Deputy PM & Defence Minister of Vietnam
India looks forward to further strengthening longstanding defence ties with Vietnam: Shri Rajnath Singh
09 APR 2026 9:42AM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh has congratulated General Phan Van Giang on his appointment as the Deputy Prime Minister and the Minister of National Defence of the Socialist Republic of Vietnam. In a post on X, Raksha Mantri stated that India looks forward to further strengthening its longstanding defence ties with Vietnam and deepening cooperation across security, military exchanges & industry collaboration. He exuded confidence that India-Vietnam partnership will continue to grow from strength to strength in the years ahead.