સહકાર મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સારસ્વત સહકારી બેંક અને અમૂલને વર્ષ 2025-26માં વાર્ષિક ₹1 લાખ કરોડના ટર્નઓવરને પાર કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
આ સિદ્ધિ સહકારી બેંકિંગ અને ડેરી ક્ષેત્ર માટે ઐતિહાસિક છે અને આત્મનિર્ભર ભારત નિર્માણની યાત્રામાં નવી ઊર્જાનો સંચાર કરશે
07 APR 2026 12:35PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે 2025-26માં ₹1 લાખ કરોડ વાર્ષિક ટર્નઓવરનો આંકડો પાર કરવા બદલ સારસ્વત સહકારી બેંક અને અમૂલને અભિનંદન આપ્યા છે.
X પર પ્રકાશિત એક પોસ્ટમાં, શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, “2025-26માં ₹1 લાખ કરોડ વાર્ષિક ટર્નઓવરનો આંકડો પાર કરવા બદલ સારસ્વત સહકારી બેંક અને અમૂલ સહકારી શક્તિ અને તેમની અપાર ક્ષમતાનું જીવંત ઉદાહરણ છે. આ સિદ્ધિ સહકારી બેંકિંગ અને ડેરી ક્ષેત્ર માટે માત્ર ઐતિહાસિક જ નથી, પરંતુ આત્મનિર્ભર ભારત નિર્માણની યાત્રામાં નવી ઊર્જાનો સંચાર પણ કરશે. આ ગૌરવપૂર્ણ સિદ્ધિ માટે અમૂલ અને સારસ્વત સહકારી બેંક સાથે સંકળાયેલા તમામ કાર્યકરોને હાર્દિક અભિનંદન.”

Ministry of Cooperation
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, commends Saraswat Cooperative Bank and Amul for crossing ₹1 lakh crore annual turnover in 2025–26
This achievement is historic for the cooperative banking and dairy sectors and will give new momentum to the journey of building an Atmanirbhar Bharat
07 APR 2026 12:35PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, has congratulated Saraswat Cooperative Bank and Amul for crossing the milestone of ₹1 lakh crore annual turnover in the year 2025–26.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “Saraswat Cooperative Bank and Amul crossing the ₹1 lakh crore annual turnover mark in 2025–26 is a vivid example of the strength of cooperatives and their immense potential. This achievement is not only historic for the cooperative banking and dairy sectors, but it will also provide new energy to the journey of building an Atmanirbhar Bharat. Heartfelt congratulations to all the Karamyogies associated with Amul and Saraswat Cooperative Bank for this proud achievement.”