ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಈಸ್ಟರ್ ಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
05 APR 2026 9:02AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಈಸ್ಟರ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಪವಿತ್ರ ದಿನವು ಭರವಸೆ ಮತ್ತು ನವೀಕರಣವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದರು. ಈಸ್ಟರ್ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರ ಜೀವನಕ್ಕೂ ಶಾಂತಿ, ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಪ್ರಕಾಶವನ್ನು ತರಬಹುದು ಎಂದು ಅವರು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದರು.
ಯೇಸುಕ್ರಿಸ್ತನ ಬೋಧನೆಗಳು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ದಯೆ ತೋರಿಸಲು ಮತ್ತು ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಒಗ್ಗಟ್ಟಿನ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಲು ಪ್ರೇರೇಪಿಸಬೇಕು ಎಂದು ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ;
"ಈಸ್ಟರ್ ಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಈ ಪವಿತ್ರ ದಿನವು ಭರವಸೆ ಮತ್ತು ನವೀಕರಣವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತದೆ. ಇದು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರ ಜೀವನಕ್ಕೂ ಶಾಂತಿ, ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಪ್ರಕಾಶವನ್ನು ತರಲಿ. ಯೇಸು ಕ್ರಿಸ್ತನ ಬೋಧನೆಗಳು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ದಯೆ ತೋರಿಸಲು ಮತ್ತು ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಒಗ್ಗಟ್ಟಿನ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಲು ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡಲಿ."

Prime Minister's Office
Prime Minister extends Easter Greetings
05 APR 2026 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has extended greetings on the occasion of Easter.
The Prime Minister said that this sacred day celebrates hope and renewal. He expressed that Easter may bring peace, joy and brightness to everyone’s lives.
Shri Modi further stated that the teachings of Jesus Christ should inspire all to be kind and strengthen the spirit of togetherness in society.
The Prime Minister wrote on X;
“Greetings on Easter. This sacred day celebrates hope and renewal. May it bring peace, joy and brightness to everyone’s lives. May the teachings of Jesus Christ inspire all to be kind and strengthen the spirit of togetherness in society.”