Prime Minister's Office
Prime Minister extends Easter Greetings
05 APR 2026 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has extended greetings on the occasion of Easter.
The Prime Minister said that this sacred day celebrates hope and renewal. He expressed that Easter may bring peace, joy and brightness to everyone’s lives.
Shri Modi further stated that the teachings of Jesus Christ should inspire all to be kind and strengthen the spirit of togetherness in society.
The Prime Minister wrote on X;
“Greetings on Easter. This sacred day celebrates hope and renewal. May it bring peace, joy and brightness to everyone’s lives. May the teachings of Jesus Christ inspire all to be kind and strengthen the spirit of togetherness in society.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి ‘ఈస్టర్‌’ శుభాకాంక్షలు
05 APR 2026 9:02AM by PIB Hyderabad
‘ఈస్టర్‌’ పర్వదినం సందర్భంగా దేశంలోని క్రైస్తవ సోదరులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
మానవాళిలో ఆశ, పునరుజ్జీవనం విశిష్టతను ఈ పర్వదినం చాటిచెబుతుందని ప్రధానమంత్రి ఈ సందర్భంగా వ్యాఖ్యానించారు. ఈ పవిత్ర దినాన ప్రతిఒక్కరి జీవితంలో సుఖసంతోషాలు కలగాలని, కొత్త వెలుగును తేవాలని ఆయన ఆకాంక్షించారు.
అలాగే, యేసుక్రీస్తు బోధనలు అందరిలో కరుణా భావనను ప్రోది చేయాలని, సమాజంలో ఐక్యతా స్ఫూర్తి నింపి, బంధాలను బలోపేతం చేయాలని శ్రీ మోదీ పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“అందరికీ ‘ఈస్టర్’ శుభాకాంక్షలు.. ఆశ, పునరుజ్జీవనం ప్రాశస్త్యాన్ని ఈ పర్వదినం చాటిచెబుతుంది. ఈ పవిత్రదినాన ప్రతి ఒక్కరి జీవితంలో శాంతి, ఆనందం, వెలుగు వెల్లివిరియాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. యేసుక్రీస్తు బోధనలు అందరిలోనూ కరుణా భావన నింపి, సమాజంలో ఐక్యతా స్ఫూర్తిని ప్రోది చేయాలని మనస్ఫూర్తిగా కోరుకుంటున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.