पंतप्रधान कार्यालय
लिएंडर पेस यांनी पंतप्रधानांची घेतली भेट
01 APR 2026 7:58PM by PIB Mumbai
लिएंडर पेस यांनी आज नवी दिल्ली येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. "टेनिस क्षेत्रातील त्यांच्या कामगिरीचा भारताला अत्यंत अभिमान आहे. आम्ही विविध विषयांवर चर्चा केली. क्रीडा आणि राष्ट्रनिर्मितीप्रति त्यांचा उत्साह खरोखरच कौतुकास्पद आहे," असे मोदी यांनी नमूद केले.
पंतप्रधानांनी 'X' वर पुढीलप्रमाणे पोस्ट केली:
"लिएंडर पेस जी यांच्याशी अत्यंत चांगली भेट झाली. टेनिस क्षेत्रातील त्यांच्या कामगिरीचा भारताला मोठा अभिमान आहे. आम्ही विविध विषयांवर चर्चा केली. क्रीडा आणि राष्ट्रनिर्मितीप्रति त्यांचा उत्साह खरोखरच कौतुकास्पद आहे.”
@Leander

Prime Minister's Office
Shri Leander Paes meets the Prime Minister
01 APR 2026 7:58PM by PIB Delhi
Shri Leander Paes met with the Prime Minister Shri Narendra Modi, today, at New Delhi. “India is very proud of his accomplishments in tennis. We discussed a wide range of issues. His passion towards sports and nation building is truly admirable”, Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
“Had a great meeting with Shri Leander Paes Ji. India is very proud of his accomplishments in tennis. We discussed a wide range of issues. His passion towards sports and nation building is truly admirable.”
@Leander