પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
શ્રી લિએન્ડર પેસ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
01 APR 2026 7:58PM by PIB Ahmedabad
શ્રી લિએન્ડર પેસે આજે નવી દિલ્હી ખાતે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી. "ટેનિસમાં તેમની સિદ્ધિઓ પર ભારતને ઘણો ગર્વ છે. અમે વિવિધ વિષયો પર ચર્ચા કરી. રમતગમત અને રાષ્ટ્ર નિર્માણ પ્રત્યેનો તેમનો જુસ્સો ખરેખર પ્રશંસનીય છે", તેમ શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"શ્રી લિએન્ડર પેસજી સાથે ખૂબ જ સરસ મુલાકાત થઈ. ટેનિસમાં તેમની સિદ્ધિઓ પર ભારતને ઘણો ગર્વ છે. અમે વિવિધ વિષયો પર ચર્ચા કરી. રમતગમત અને રાષ્ટ્ર નિર્માણ પ્રત્યેનો તેમનો જુસ્સો ખરેખર પ્રશંસનીય છે."
@Leander

Prime Minister's Office
Shri Leander Paes meets the Prime Minister
01 APR 2026 7:58PM by PIB Delhi
Shri Leander Paes met with the Prime Minister Shri Narendra Modi, today, at New Delhi. “India is very proud of his accomplishments in tennis. We discussed a wide range of issues. His passion towards sports and nation building is truly admirable”, Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X;
“Had a great meeting with Shri Leander Paes Ji. India is very proud of his accomplishments in tennis. We discussed a wide range of issues. His passion towards sports and nation building is truly admirable.”
@Leander