പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കൈയെഴുത്തുപ്രതികൾ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനായി ആചാര്യ ശ്രീ കൈലാസസാഗർസൂരി ജ്ഞാനമന്ദിർ നടത്തുന്ന പ്രവർത്തനങ്ങളെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
31 MAR 2026 1:10PM by PIB Thiruvananthpuram
കൈയെഴുത്തുപ്രതികൾ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനായി ആചാര്യ ശ്രീ കൈലാസസാഗർസൂരി ജ്ഞാനമന്ദിർ നടത്തുന്ന പ്രവർത്തനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. "വരും തലമുറകൾ നമ്മുടെ സമ്പന്നമായ ചരിത്രവുമായി ബന്ധം പുലർത്തുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കിക്കൊണ്ട്, ഇതിന്റെ മുൻനിരയിൽ നിൽക്കുന്ന ഇത്രയധികം ആവേശഭരിതരായ ടീമുകൾ നമ്മുടെ രാജ്യത്തുണ്ടെന്നതിൽ ഞാൻ അഭിമാനിക്കുന്നു," - ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു;
"കൈയെഴുത്തുപ്രതികൾ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനായി ആചാര്യ ശ്രീ കൈലാസസാഗർസൂരി ജ്ഞാനമന്ദിർ നടത്തുന്ന പ്രവർത്തനങ്ങളുടെ ഒരു ദൃശ്യം കണ്ടു. വരും തലമുറകൾ നമ്മുടെ സമ്പന്നമായ ചരിത്രവുമായി ബന്ധം പുലർത്തുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കിക്കൊണ്ട്, ഇതിന്റെ മുൻനിരയിൽ നിൽക്കുന്ന ഇത്രയധികം ആവേശഭരിതരായ ടീമുകൾ നമ്മുടെ രാജ്യത്തുണ്ടെന്നതിൽ ഞാൻ അഭിമാനിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister praises efforts by Acharya Shri Kailasasagarsuri Gyanmandir towards preserving manuscripts
31 MAR 2026 1:10PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi, appreciated the work being done by Acharya Shri Kailasasagarsuri Gyanmandir towards preserving manuscripts. “I am proud that our nation has many such passionate teams that are at the forefront of this, ensuring that the coming generations remain connected to our rich history”, Shri Modi remarked.
The Prime Minister posted on X;
“Saw a glimpse of the work being done by Acharya Shri Kailasasagarsuri Gyanmandir towards preserving manuscripts. I am proud that our nation has many such passionate teams that are at the forefront of this, ensuring that the coming generations remain connected to our rich history.”