गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृहमंत्री आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी श्री श्री श्री शिवकुमार स्वामीजींना त्यांच्या जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली.
श्री श्री श्री शिवकुमार स्वामीजींनी आपले संपूर्ण आयुष्य करुणा आणि शिक्षणासाठी समर्पित केले.
त्यांच्या दैवी कृपेच्या आशीर्वादाने असंख्य लोकांच्या जीवनात कायापालट झाला आहे.
01 APR 2026 11:09AM by PIB Mumbai
केंद्रीय गृहमंत्री आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी आज श्री श्री श्री शिवकुमार स्वामीजी यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांना आदरांजली वाहिली.
'एक्स वर पोस्ट केलेल्या एका संदेशात शाह म्हणाले की,
श्री श्री श्री शिवकुमार स्वामीजी यांच्या जयंतीनिमित्त, अशा एका थोर महात्म्याला मी विनम्र अभिवादन करतो, ज्यांनी आपले संपूर्ण आयुष्य करुणा आणि शिक्षणासाठी समर्पित केले. त्यांच्या दैवी कृपेच्या आशीर्वादाने असंख्य लोकांच्या जीवनाचा कायापालट केला आहे. सिद्धगंगा मठाचा त्यांचा वारसा आपल्याला निस्वार्थपणे सेवा करण्याची प्रेरणा देत राहील.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to Sri Sri Sri Shivakumara Swami Ji on his Jayanti
Sri Sri Sri Shivakumara Swami Ji dedicated his entire life to compassion and education
The healing touch of his divine grace has transformed countless lives
01 APR 2026 11:09AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah paid his humble tributes to Sri Sri Sri Shivakumara Swami Ji on his Jayanti.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “On the Jayanti of Sri Sri Sri Shivakumara Swami Ji, I pay humble tributes to a revered saint who dedicated his life to compassion and education. The healing touch of his divine grace transformed lives and his legacy of Siddaganga Mutt is our enduring inspiration to serve selflessly.”