Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays tribute to Sri Sri Sri Shivakumara Swami Ji on his Jayanti
Sri Sri Sri Shivakumara Swami Ji dedicated his entire life to compassion and education
The healing touch of his divine grace has transformed countless lives
01 APR 2026 11:09AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah paid his humble tributes to Sri Sri Sri Shivakumara Swami Ji on his Jayanti.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “On the Jayanti of Sri Sri Sri Shivakumara Swami Ji, I pay humble tributes to a revered saint who dedicated his life to compassion and education. The healing touch of his divine grace transformed lives and his legacy of Siddaganga Mutt is our enduring inspiration to serve selflessly.”

ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಶ್ರೀ ಶ್ರೀ ಶ್ರೀ ಶಿವಕುಮಾರ ಸ್ವಾಮಿಜಿ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ
ಶ್ರೀ ಶ್ರೀ ಶ್ರೀ ಶಿವಕುಮಾರ ಸ್ವಾಮಿಜಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಇಡೀ ಜೀವನವನ್ನು ಅನುಕಂಪ ಮತ್ತು ಶಿಕ್ಷಣಕ್ಕಾಗಿ ಮುಡಿಪಾಗಿಟ್ಟಿದ್ದರು
ಪೂಜ್ಯರ ಅನುಗ್ರಹದ ಗುಣಪಡಿಸುವ ಸ್ಪರ್ಶದಿಂದ ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಜೀವನಗಳ ಪರಿವರ್ತನೆ
01 APR 2026 11:09AM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಶ್ರೀ ಶ್ರೀ ಶ್ರೀ ಶಿವಕುಮಾರ ಸ್ವಾಮಿಜಿ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಅತ್ಯಂತ ವಿನಮ್ರತೆಯಿಂದ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ತಮ್ಮ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ “ಶ್ರೀ ಶ್ರೀ ಶ್ರೀ ಶಿವಕುಮಾರ ಸ್ವಾಮಿಜಿ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತೇನೆ. ಅವರು ಅನುಕಂಪ ಮತ್ತು ಶಿಕ್ಷಣಕ್ಕಾಗಿ ತಮ್ಮ ಜೀವನವನ್ನು ಮುಡಿಪಾಗಿಟ್ಟಿದ್ದರು. ಅವರ ದೈವಿಕ ಅನುಗ್ರಹದ ಗುಣಪಡಿಸುವ ಸ್ಪರ್ಶವು ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಜೀವನಗಳನ್ನು ಪರಿವರ್ತಿಸಿತು ಮತ್ತು ಸಿದ್ದಗಂಗಾ ಮಠದ ಅವರ ಪರಂಪರೆಯು ನಿಸ್ವಾರ್ಥವಾಗಿ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸಲು ನಮಗೆ ನಿರಂತರ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯಾಗಿದೆ.’’