ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಅಸ್ಸಾಂ ರೈಫಲ್ಸ್ ಪಡೆಯ ಧೈರ್ಯಶಾಲಿ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ
ಈಶಾನ್ಯದ ಕಠಿಣ ಸವಾಲಿನ ಭೂಪ್ರದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ನಮ್ಮ ಗಡಿಗಳನ್ನು ಅವರು ರಕ್ಷಿಸುತ್ತಾರೆ, ಅವರು ಶೌರ್ಯ ಮತ್ತು ದೇಶಭಕ್ತಿಯನ್ನು ಸಾಕಾರಗೊಳಿಸುತ್ತಾರೆ
ಅಸ್ಸಾಂ ರೈಫಲ್ಸ್ ಪಡೆಯ ಜವಾನರು ತಮ್ಮ ಮಾನವೀಯ ಬೆಂಬಲದ ಮೂಲಕ ಸಮುದಾಯಗಳಲ್ಲಿ ವಿಶ್ವಾಸವನ್ನು ಬೆಳೆಸುತ್ತಾರೆ
ರಾಷ್ಟ್ರದ ಸೇವೆಯಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಪ್ರಾಣವನ್ನು ತ್ಯಾಗ ಮಾಡಿದ ಧೈರ್ಯಶಾಲಿ ಅಸ್ಸಾಂ ರೈಫಲ್ಸ್ ಪಡೆಯ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯನ್ನು ಸ್ಮರಿಸುತ್ತೇನೆ
24 MAR 2026 11:11AM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಅಸ್ಸಾಂ ರೈಫಲ್ಸ್ ಪಡೆಯ ಧೈರ್ಯಶಾಲಿ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ಸಂಸ್ಥಾಪನಾ ದಿನದ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಮ್ಮಎಕ್ಸ್ ತಾಣದ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ “ಅಸ್ಸಾಂ ರೈಫಲ್ಸ್ ಪಡೆಯ ಧೈರ್ಯಶಾಲಿ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ಅವರ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ದಿನಾಚರಣೆಯ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಅವರು ಈಶಾನ್ಯದ ಕಠಿಣ ಸವಾಲಿನ ಭೂಪ್ರದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ನಮ್ಮ ಗಡಿಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮಾನವೀಯ ಬೆಂಬಲದೊಂದಿಗೆ ಸಮುದಾಯಗಳಲ್ಲಿ ವಿಶ್ವಾಸವನ್ನು ಬೆಳೆಸುವಾಗ, ಅವರು ಶೌರ್ಯ ಮತ್ತು ದೇಶಭಕ್ತಿಯನ್ನು ಸಾಕಾರಗೊಳಿಸುತ್ತಾರೆ. ರಾಷ್ಟ್ರದ ಸೇವೆಯಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಪ್ರಾಣವನ್ನು ತ್ಯಾಗ ಮಾಡಿದ ಧೈರ್ಯಶಾಲಿ ಅಸ್ಸಾಂ ರೈಫಲ್ಸ್ ಪಡೆಯ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯನ್ನು ಸ್ಮರಿಸುತ್ತೇನೆ.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends Raising Day greetings to the courageous personnel of the Assam Rifles and their families
They shield our borders in the Northeast’s challenging terrains, embodying their valor and patriotism
Assam Rifles Jawans foster trust among communities through their humanitarian support
Remembering the brave Assam Rifles personnel who sacrificed their lives in service of the nation
24 MAR 2026 11:11AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended Raising Day greetings to the courageous personnel of the Assam Rifles and their families.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said “Raising Day greetings to the courageous personnel of the Assam Rifles and their families. They shield our borders in the Northeast’s challenging terrains, embodying valor and patriotism while building trust among communities with humanitarian support. Remembering the brave Assam Rifles personnel who sacrificed their lives in service of the nation.”