गृह मंत्रालय
नवरोज सणानिमित्त केंद्रीय गृहमंत्री व सहकार मंत्री अमित शाह यांच्याकडून देशवासीयांना शुभेच्छा.
नवरोज निमित्त आपल्या एकात्मतेत वाढ होवो आणि सर्वांच्या जीवनात आरोग्य, सुख-समृद्धी व आनंद नांदो.
21 MAR 2026 10:58AM by PIB Mumbai
केंद्रीय गृहमंत्री व सहकार मंत्री अमित शाह यांनी नवरोजच्या निमित्ताने देशवासीयांना शुभेच्छा दिल्या असून सर्वांना उत्तम आरोग्य, समृद्धी आणि आनंदाच्या शुभेच्छा व्यक्त केल्या आहेत.
‘एक्स या सामाजिक माध्यमावरील संदेशात गृहमंत्री शाह म्हणाले की,
नवरोज सणाच्या हार्दिक शुभेच्छा. हा दिवस आपल्या एकात्मतेला बळकटी देवो आणि सर्वांच्या आयुष्यात उत्तम आरोग्य, सुख-समृद्धी व आनंद नांदो.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extends Navroz greetings
May Navroz strengthen our unity and open doors to good health, prosperity, and joy for everyone
21 MAR 2026 10:58AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extended greetings on the occasion of Navroz, conveying wishes of good health, prosperity and joy for everyone.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, "Greetings on the festive occasion of Navroz. May this day strengthen our unity and open doors to good health, prosperity, and joy for everyone."