ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે નવરોઝની શુભેચ્છા પાઠવી
નવરોઝ આપણી એકતાને મજબૂત બનાવે અને બધા માટે સારા સ્વાસ્થ્ય, સમૃદ્ધિ અને ખુશીના દરવાજા ખોલે
21 MAR 2026 10:58AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે નવરોઝ નિમિત્તે શુભેચ્છાઓ પાઠવી અને દરેકને સારા સ્વાસ્થ્ય, સમૃદ્ધિ અને ખુશીની શુભેચ્છા પાઠવી છે.
X પર એક પોસ્ટમાં કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "નવરોઝના શુભ અવસર પર શુભકામનાઓ. આ દિવસ આપણી એકતાને મજબૂત બનાવે અને બધા માટે સારા સ્વાસ્થ્ય, સમૃદ્ધિ અને ખુશીના દરવાજા ખોલે."
SM/IJ/GP/JT
`

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extends Navroz greetings
May Navroz strengthen our unity and open doors to good health, prosperity, and joy for everyone
21 MAR 2026 10:58AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, extended greetings on the occasion of Navroz, conveying wishes of good health, prosperity and joy for everyone.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, "Greetings on the festive occasion of Navroz. May this day strengthen our unity and open doors to good health, prosperity, and joy for everyone."