પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જોસ એન્ટોનિયો કાસ્ટ રિસ્ટને ચિલીના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
13 MAR 2026 12:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચિલીના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ જોસ એન્ટોનિયો કાસ્ટ રિસ્ટને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેઓ ભારત અને ચિલી વચ્ચેના સૌહાર્દપૂર્ણ અને મૈત્રીપૂર્ણ સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવા અને વેપાર, ટેકનોલોજી અને ઉર્જા ક્ષેત્રોમાં સહયોગને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે તેમની સાથે મળીને કામ કરવા માટે ઉત્સુક છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "સફળ કાર્યકાળ માટે હાર્દિક અભિનંદન!"
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ચિલીના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ જોસ એન્ટોનિયો કાસ્ટ રિસ્ટને હાર્દિક અભિનંદન. ભારત અને ચિલી વચ્ચેના સૌહાર્દપૂર્ણ અને મૈત્રીપૂર્ણ સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવા અને વેપાર, ટેકનોલોજી અને ઉર્જા ક્ષેત્રોમાં આપણો સહયોગ વધુ ગાઢ બનાવવા માટે હું તેમની સાથે મળીને કામ કરવા માટે ઉત્સુક છું. સફળ કાર્યકાળ માટે હાર્દિક અભિનંદન!"
SM/DK/GP/JT
`

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates José Antonio Kast Rist on assuming the office of the President of Chile
13 MAR 2026 12:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated José Antonio Kast Rist on assuming the office of the President of Chile. Shri Modi stated that he looks forward to working closely with him to further strengthen the warm and friendly relations between India and Chile and to deepen cooperation across trade, technology and energy. “Best wishes for a successful tenure! ”, Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
“Warm congratulations to José Antonio Kast Rist on assuming the office of the President of Chile. I look forward to working closely with him to further strengthen the warm and friendly relations between India and Chile and to deepen our cooperation across trade, technology and energy. Best wishes for a successful tenure! “
@joseantoniokast