Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates José Antonio Kast Rist on assuming the office of the President of Chile
13 MAR 2026 12:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated José Antonio Kast Rist on assuming the office of the President of Chile. Shri Modi stated that he looks forward to working closely with him to further strengthen the warm and friendly relations between India and Chile and to deepen cooperation across trade, technology and energy. “Best wishes for a successful tenure! ”, Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
“Warm congratulations to José Antonio Kast Rist on assuming the office of the President of Chile. I look forward to working closely with him to further strengthen the warm and friendly relations between India and Chile and to deepen our cooperation across trade, technology and energy. Best wishes for a successful tenure! “
@joseantoniokast

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചിലി പ്രസിഡന്റായി സ്ഥാനമേറ്റ ഹോസെ അന്റോണിയോ കാസ്റ്റ് റിസ്റ്റിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
13 MAR 2026 12:54PM by PIB Thiruvananthpuram
ചിലി പ്രസിഡന്റായി സ്ഥാനമേറ്റ ഹോസെ അന്റോണിയോ കാസ്റ്റ് റിസ്റ്റിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ത്യയും ചിലിയും തമ്മിലുള്ള ഊഷ്മളവും സൗഹൃദപരവുമായ ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും വ്യാപാരം, സാങ്കേതികവിദ്യ, ഊർജ്ജം എന്നിവയിലെ സഹകരണം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കുന്നതിനും അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പം ചേ‍‍ർന്ന് പ്രവർത്തിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. “വിജയകരമായ ഒരു ഭരണ കാലാവധിക്ക് ആശംസകൾ! ”, ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ചിലി പ്രസിഡന്റായി സ്ഥാനമേറ്റ ഹോസെ അന്റോണിയോ കാസ്റ്റ് റിസ്റ്റിന് ഊഷ്മളമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യയും ചിലിയും തമ്മിലുള്ള ഊഷ്മളവും സൗഹൃദപരവുമായ ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും വ്യാപാരം, സാങ്കേതികവിദ്യ, ഊർജ്ജം എന്നിവയിലുടനീളം നമ്മുടെ സഹകരണം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കുന്നതിനും അദ്ദേഹത്തോടൊപ്പം അടുത്ത് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. വിജയകരമായ ഒരു ഭരണ കാലാവധിക്ക് ആശംസകൾ! “