પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહિલા-સંચાલિત વિકાસ પર એક લેખ શેર કર્યો
09 MAR 2026 1:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય શિક્ષણ મંત્રી શ્રી ધર્મેન્દ્ર પ્રધાન દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો છે.
લેખમાં જણાવાયું છે કે ભારતનો વિકાસ દ્રષ્ટિકોણ મહિલા વિકાસથી મહિલા-સંચાલિત વિકાસ તરફ બદલાઈ રહ્યો છે. તેમાં જણાવાયું છે કે STEM, સંશોધન અને નવીનતામાં વધતી ભાગીદારી સાથે, મહિલા શક્તિ વિકસિત ભારત તરફની યાત્રાને આગળ ધપાવી રહી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર લખ્યું;
"કેન્દ્રીય શિક્ષણ મંત્રી શ્રી @dpradhanbjp લખે છે કે ભારતનો વિકાસ દ્રષ્ટિકોણ મહિલા વિકાસથી મહિલા-સંચાલિત વિકાસ તરફ બદલાઈ રહ્યો છે. STEM, સંશોધન અને નવીનતામાં વધતી ભાગીદારી સાથે, મહિલા શક્તિ વિકસિત ભારત તરફની યાત્રાને આગળ ધપાવી રહી છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on women-led development
09 MAR 2026 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article written by Union Minister of Education, Shri Dharmendra Pradhan.
The article states that India’s development narrative is shifting from women’s development to women-led development. It highlights that with rising participation in STEM, research and innovation, Nari Shakti is powering the journey towards Viksit Bharat.
The Prime Minister’s Office wrote on X;
“Union Education Minister Shri @dpradhanbjp writes that India’s development narrative is shifting from women’s development to women-led development. With rising participation in STEM, research and innovation, Nari Shakti is powering the journey towards Viksit Bharat.”