पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रनिर्मितीत ‘नारी शक्ती’च्या भूमिकेवरील लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
07 MAR 2026 2:28PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केंद्रीय मंत्री अन्नपूर्णा देवी यांनी लिहिलेला लेख सामायिक केला आहे. देश नारी शक्तीचा उत्सव साजरा करत आहे, आज भारताची गाथा महिलांच्या सामर्थ्याने आकाराला आली असून समृद्ध ऐतिहासिक वारशाने प्रेरित आहे.असे लेखात नमूद करण्यात आले. तसेच लेखात केअर इकॉनॉमी हा विकसित भारताच्या प्रवासातील एक महत्त्वाचा पाया असल्याचे अधोरेखित केले आहे.
लेख सामायिक करताना पंतप्रधान कार्यालयाने म्हटले: “देश नारी शक्तीचा उत्सव साजरा करत आहे, केंद्रीय मंत्री @Annapurna4BJP लिहितात की, भारताची गाथा महिलांच्या सामर्थ्याने आकाराला आली असून समृद्ध ऐतिहासिक वारशाने प्रेरित आहे. केअर इकॉनॉमी हा विकसित भारताच्या दिशेने प्रवासातील एक महत्त्वाचा पाया आहे, असे त्यांनी अधोरेखित केले आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on the role of Nari Shakti in nation-building
07 MAR 2026 2:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Minister Smt. Annpurna Devi.
The article notes that as the nation celebrates Nari Shakti, Bharat’s story has been shaped by the strength of its women, drawing from a rich historical legacy. It also highlights that the care economy is an important foundation in the journey towards Viksit Bharat.
Sharing the article on X, the Prime Minister’s Office said;
“As the nation celebrates our Nari Shakti, Union Minister Smt. @Annapurna4BJP writes that Bharat’s story has been shaped by the strength of its women, drawing from a rich historical legacy.
She highlights that the care economy is an important foundation in our journey towards Viksit Bharat.”