पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नागरी सेवा परीक्षा 2025 यशस्वीरित्या उत्तीर्ण झालेल्या उमेदवारांचे केले अभिनंदन
06 MAR 2026 10:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 मार्च 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरी सेवा परीक्षा 2025 यशस्वीरित्या उत्तीर्ण झालेल्या सर्वांचे अभिनंदन केले आहे. ते म्हणाले की त्यांच्या समर्पण, चिकाटी आणि कठोर परिश्रमामुळे त्यांना हा महत्त्वाचा टप्पा गाठता आला आहे.
नागरी सेवा परीक्षा उत्तीर्ण होणे ही सार्वजनिक सेवेच्या एका महत्त्वाच्या प्रवासाची सुरुवात आहे असे पंतप्रधानांनी नमूद केले . त्यांनी यशस्वी उमेदवारांना देशाची सेवा करण्याच्या आणि जनतेच्या आकांक्षा पूर्ण करण्याच्या मार्गावर पुढे जाण्यासाठी शुभेच्छा दिल्या.
परीक्षेत अपेक्षित यश न मिळालेल्यांनाही पंतप्रधानांनी संदेश दिला. असे क्षण कठीण असू शकतात, मात्र एका लांबच्या प्रवासातील हे केवळ एक पाऊल आहे यावर त्यांनी भर दिला.
आगामी परीक्षांसाठी आणि देशासाठी व्यक्ती योगदान देऊ शकतील अशा अनेक प्रसंगांमध्ये अमाप संधी उपलब्ध आहेत हे अधोरेखित करून, पंतप्रधानांनी त्यांना पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी एक्सवर लिहिले;
“नागरी सेवा परीक्षा,2025 यशस्वीरित्या उत्तीर्ण झालेल्या सर्वांचे अभिनंदन. त्यांच्या समर्पण,चिकाटी आणि कठोर परिश्रमामुळे हा महत्त्वाचा टप्पा त्यांनी गाठला आहे.
देशाची सेवा करण्याच्या आणि जनतेच्या आकांक्षा पूर्ण करण्याच्या प्रवासाला निघालेल्या तुम्हा सर्वांना खूप खूप शुभेच्छा.”
"ज्यांना नागरी सेवा परीक्षेत अपेक्षित यश मिळाले नाही , त्यांचे मन मी समजू शकतो ,असे क्षण कठीण असू शकतात. मात्र एका लांबच्या प्रवासातील हे केवळ एक पाऊल आहे .भविष्यातील परीक्षांमध्ये आणि आपल्या राष्ट्रासाठी योगदान देण्याचे अनेक प्रसंग अशा अमाप संधी तुमच्यासमोर आहेत. पुढील वाटचालीसाठी माझ्या शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates successful candidates of Civil Services Examination, 2025
06 MAR 2026 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all those who have successfully cleared the Civil Services Examination, 2025. He said that their dedication, perseverance and hard work have enabled them to achieve this significant milestone.
The Prime Minister noted that clearing the Civil Services Examination marks the beginning of an important journey of public service. He wished the successful candidates the very best as they embark on the path of serving the nation and fulfilling the aspirations of the people.
The Prime Minister also conveyed his message to those who may not have secured the desired outcome in the examination. He acknowledged that such moments can be difficult, but emphasised that this is only one step in a larger journey.
Highlighting that many opportunities lie ahead, both in future examinations and in the many avenues through in which individuals can contribute to the nation, the Prime Minister extended his best wishes to them for the road ahead.
The Prime Minister wrote on X;
“Congratulations to all those who have successfully cleared the Civil Services Examination, 2025. Their dedication, perseverance and hard work have led to this significant milestone.
Wishing them the very best as they embark on a journey of serving the nation and fulfilling the aspirations of the people.”
“To those who may not have secured the desired outcome in the Civil Services Examination, I understand that such moments can be difficult. However, this is only one step in a larger journey. Many opportunities lie ahead, both in future examinations and in the many avenues through which you can contribute to our nation. My best wishes for the road ahead.”