President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF HOLI
03 MAR 2026 5:29PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu sends her greetings to fellow citizens on the eve of Holi.
In a message, the President has said, “On the joyous occasion of Holi, I extend my heartfelt greetings and best wishes to all Indians living in India and abroad.
Holi is a festival of joy and celebration that conveys the message of social harmony. The festival spreads love and hope in the society and strengthens the spirit of social cohesion. Holi is also a symbol of unity in diversity.
May the colours of Holi bring happiness into everyone’s life and together we contribute to building a developed nation”.
Please click here to see the President's message-

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഹോളി:രാജ്യത്തിന് ആശംസകൾ നേർന്ന് രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു
03 MAR 2026 5:29PM by PIB Thiruvananthpuram
നിറങ്ങളുടെ ഉത്സവമായ ഹോളിയുടെ പൂർവ്വ സന്ധ്യയിൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു രാജ്യത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു സന്ദേശത്തിൽ, രാഷ്ട്രപതി കുറിച്ചു:
“ഹോളിയുടെ ആനന്ദഭരിതമായ അവസരത്തിൽ ഇന്ത്യയിലും വിദേശത്തും താമസിക്കുന്ന എല്ലാ ഇന്ത്യൻ സഹോദരങ്ങൾക്കും ഹൃദയം നിറഞ്ഞ ആശംസകളും മംഗളങ്ങളും നേരുന്നു."
സാമൂഹിക ഐക്യത്തിന്റെ സന്ദേശം നൽകുന്ന ഹോളി സന്തോഷത്തിന്റെയും ആഘോഷത്തിന്റെയും സമ്മേളനമാണെന്ന് രാഷ്ട്രപതി പറഞ്ഞു. ഈ ഉത്സവം സമൂഹത്തിൽ സ്നേഹവും പ്രത്യാശയും പകരുകയും സാമൂഹിക ഐക്യത്തിന്റെ ചൈതന്യം ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്യുന്നു. വൈവിധ്യത്തിലെ ഏകത്വത്തിന്റെ പ്രതീകം കൂടിയാണ് ഹോളിയെന്നും ശ്രീമതി മുർമു പറഞ്ഞു .
ഹോളിയുടെ നിറഭേദങ്ങൾ എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സന്തോഷം നിറയ്ക്കട്ടെയെന്നും വികസിത രാഷ്ട്രം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിൽ നമുക്ക് ഒന്നിച്ച് സംഭാവന നൽകാമെന്നും രാഷ്ട്രപതി ആശംസാസന്ദേശത്തിൽ പറഞ്ഞു.
രാഷ്ട്രപതിയുടെ സന്ദേശം കാണാൻ ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക-