पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्राएलच्या पंतप्रधानांशी साधला संवाद
02 MAR 2026 12:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 मार्च 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सध्याच्या प्रादेशिक घडामोडींच्या अनुषंगाने इस्राएलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतान्याहू यांच्याशी दूरध्वनीवरुन संवाद साधला.
या संवादात, पंतप्रधानांनी सध्याच्या घडामोडींबद्दल चिंता व्यक्त केली तसेच नागरिकांच्या सुरक्षिततेला प्राधान्य देण्यावर भर दिला.
शत्रुत्व लवकरात लवकर संपुष्टात यावे यासंदर्भातील भारताच्या भूमिकेचा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी यावेळी पुनरुच्चार केला.

Prime Minister's Office
The Prime Minister speaks with the Prime Minister of Israel
02 MAR 2026 7:20AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi held a telephone conversation with the Prime Minister of Israel, Benjamin Netanyahu, to discuss the current regional situation.
​During the call, the Prime Minister conveyed India's concerns regarding recent developments and emphasised the safety of civilians as a priority.
​The Prime Minister Modi further reiterated India's position on the need for an early cessation of hostilities.