પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇઝરાયલના પ્રધાનમંત્રી સાથે વાત કરી
02 MAR 2026 7:20AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઇઝરાયલના પ્રધાનમંત્રી બેન્જામિન નેતન્યાહૂ સાથે ટેલિફોન પર વાતચીત કરી અને વર્તમાન પ્રાદેશિક પરિસ્થિતિ પર ચર્ચા કરી.
ફોન કોલ દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રીએ તાજેતરના વિકાસ અંગે ભારતની ચિંતાઓ વ્યક્ત કરી અને નાગરિકોની સુરક્ષાને પ્રાથમિકતા પર ભાર મૂક્યો.
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ દુશ્મનાવટને વહેલા સમાપ્ત કરવાની જરૂરિયાત પર ભારતના વલણનો પુનરોચ્ચાર કર્યો.

Prime Minister's Office
The Prime Minister speaks with the Prime Minister of Israel
02 MAR 2026 7:20AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi held a telephone conversation with the Prime Minister of Israel, Benjamin Netanyahu, to discuss the current regional situation.
​During the call, the Prime Minister conveyed India's concerns regarding recent developments and emphasised the safety of civilians as a priority.
​The Prime Minister Modi further reiterated India's position on the need for an early cessation of hostilities.