ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವಾಲಯ
ಫೆಬ್ರವರಿ 27 ರಂದು ನಡೆಯಲಿರುವ ಐಐಎಂಸಿಯ 57ನೇ ಘಟಿಕೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭಾಗಿ
ಐಐಎಂಸಿ 57ನೇ ಘಟಿಕೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಶ್ರೇಷ್ಠತೆಯ ಆಚರಣೆ; ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಸಾಧಕರಿಗೆ 35 ಪದಕಗಳ ಪ್ರದಾನ
26 FEB 2026 3:24PM by PIB Bengaluru
ಐಐಎಂಸಿಯ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಕುಲಪತಿ ಮತ್ತು ಕೇಂದ್ರ ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಶ್ವಿನಿ ವೈಷ್ಣವ್ ಅವರು ಐಐಎಂಸಿಯಲ್ಲಿ ನಡೆಯಲಿರುವ ಹೊಸ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಮತ್ತು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ ನಿಲಯಗಳ ಬ್ಲಾಕ್‌ಗಳ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆ ವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಇಂಡಿಯನ್ ಇನ್‌ಸ್ಟಿಟ್ಯೂಟ್ ಆಫ್ ಮಾಸ್ ಕಮ್ಯುನಿಕೇಷನ್ (ಐಐಎಂಸಿ)2026ರ ಫೆಬ್ರವರಿ 27 ರಂದು ನವದೆಹಲಿಯ ತನ್ನ ಕ್ಯಾಂಪಸ್‌ನಲ್ಲಿ 2024–25 ಬ್ಯಾಚ್‌ನ 57 ನೇ ಘಟಿಕೋತ್ಸವ ಸಮಾರಂಭವನ್ನು ಆಯೋಜಿಸಿದೆ.
A building with a flag in front of itAI-generated content may be incorrect.
ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿರುವ ಭಾರತದ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷರಾದ ಶ್ರೀ ಸಿ.ಪಿ. ರಾಧಾಕೃಷ್ಣನ್ ಅವರ ಘನ ಉಪಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ಈ ಪ್ರತಿಷ್ಠಿತ ಸಮಾರಂಭವು ನಡೆಯಲಿದ್ದು, ಐಐಎಂಸಿಯ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಕುಲಪತಿ ಮತ್ತು ಕೇಂದ್ರ ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ, ರೈಲ್ವೆ ಮತ್ತು ಎಲೆಕ್ಟ್ರಾನಿಕ್ಸ್ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಶ್ವಿನಿ ವೈಷ್ಣವ್ ಅವರು ಸಮಾರಂಭದ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆಯನ್ನು ವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಘಟಿಕೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವಾಲಯದ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಶ್ರೀ ಸಂಜಯ್ ಜಾಜು, ಐಐಎಂಸಿ ಸೊಸೈಟಿಯ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾದ ಶ್ರೀ ಆರ್. ಜಗನ್ನಾಥನ್, ಐಐಎಂಸಿಯ ಉಪಕುಲಪತಿ ಡಾ. ಪ್ರಜ್ಞಾ ಪಲಿವಾಲ್ ಗೌರ್ ಮತ್ತು ಐಐಎಂಸಿಯ ರಿಜಿಸ್ಟ್ರಾರ್ ಶ್ರೀ ಎಲ್. ಮಧು ನಾಗ್ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಪ್ರಮುಖ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಮೈಲಿಗಲ್ಲನ್ನು ಗುರುತಿಸುವ ಮತ್ತು ಪದವಿ ಪಡೆದ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳ ಸಾಧನೆಗಳನ್ನು ಆಚರಿಸುವ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಸಂಸ್ಥೆಯ ಅಧ್ಯಾಪಕ ವೃಂದ ಮತ್ತು ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಕೂಡ ಉಪಸ್ಥಿತರಿರಲಿದ್ದಾರೆ.
ಪತ್ರಿಕೋದ್ಯಮ (ಇಂಗ್ಲಿಷ್, ಹಿಂದಿ, ರೇಡಿಯೋ ಮತ್ತು ಟಿವಿ, ಡಿಜಿಟಲ್ ಮಾಧ್ಯಮ, ಒಡಿಯಾ, ಉರ್ದು, ಮರಾಠಿ ಮತ್ತು ಮಲಯಾಳಂ), ವಿವಿಧ ಕ್ಯಾಂಪಸ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಜಾಹೀರಾತು ಮತ್ತು ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಸಂಪರ್ಕದಲ್ಲಿ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಡಿಪ್ಲೊಮಾ ಕೋರ್ಸ್ ಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ವಿವಿಧ ಕೋರ್ಸ್ ಗಳ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು 2024-25ರಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಪರೀಕ್ಷೆಗಳಲ್ಲಿ ಉತ್ತೀರ್ಣರಾದವರಿಗೆ ಡಿಪ್ಲೊಮಾಗಳನ್ನು ನೀಡಲಾಗುವುದು. ಘಟಿಕೋತ್ಸವ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಡಿಪ್ಲೊಮಾಗಳ ಜೊತೆಗೆ ಆರು ಕ್ಯಾಂಪಸ್‌ಗಳಿಂದ ಪ್ರತಿ ಕೋರ್ಸ್‌ನ ಟಾಪರ್‌ಗಳಿಗೆ 23 ನಗದು ಬಹುಮಾನಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ 35 ಪದಕಗಳನ್ನು ಪ್ರದಾನ ಮಾಡಲಾಗುವುದು.
ಭಾರತದ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು, ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಕೇಂದ್ರ ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವರು ಮತ್ತು ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವಾಲಯದ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಸೇರಿದಂತೆ ಹಿರಿಯ ಗಣ್ಯರ ಘನ ಉಪಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ಐಐಎಂಸಿ ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಶೈಕ್ಷಣಿಕ ಬ್ಲಾಕ್ ಮತ್ತು ಹಾಸ್ಟೆಲ್ ಬ್ಲಾಕ್‌ಗೆ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ನೆರವೇರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಇನ್‌ಕ್ಯುಬೇಷನ್ ಸೆಂಟರ್‌ನಲ್ಲಿರುವ ಕ್ರಿಯೇಟರ್ಸ್ ಲೌಂಜ್ ಅನ್ನು ಸಹ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಕೇಂದ್ರ ವಾರ್ತಾ ಮತ್ತು ಪ್ರಸಾರ ಸಚಿವರು, ಸಚಿವಾಲಯ ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಥೆಯ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳ ಸಮ್ಮುಖದಲ್ಲಿ ಉದ್ಘಾಟಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.

Ministry of Information & Broadcasting
Vice President to Grace 57th Convocation of IIMC on 27th February
IIMC Celebrates Academic Excellence at 57th Convocation; Top Performers to Receive 35 Medals
26 FEB 2026 3:24PM by PIB Delhi
Shri Ashwini Vaishnaw, Hon’ble Chancellor, IIMC and Union Minister- I&B, will preside Foundation stone for new Academic and Hostel Blocks to be laid at IIMC The Indian Institute of Mass Communication (IIMC) will host its 57th Convocation Ceremony for the 2024–25 batch on 27 February, 2026 at its New Delhi campus.
A building with a flag in front of itAI-generated content may be incorrect.
The prestigious occasion will be held in the esteemed presence of Shri C. P. Radhakrishnan, Hon’ble Vice President of India, as the Chief Guest, while Shri Ashwini Vaishnaw, Hon’ble Chancellor, IIMC and Union Minister for Information & Broadcasting, Railways and Electronics & Information Technology, will preside over the ceremony.
The Convocation will also be attended by Shri Sanjay Jaju, Secretary, Ministry of Information and Broadcasting, Shri R. Jagannathan, Chairman, IIMC Society, Dr. Pragya Paliwal Gaur, Vice Chancellor, IIMC and Shri L. Madhu Nag, Registrar, IIMC. Faculty members and staff of the Institute will also be present, marking this important academic milestone and celebrating the achievements of the graduating students.
Students of different programmes including postgraduate diploma programmes in Journalism (English, Hindi, Radio & TV, Digital Media, Odia, Urdu, Marathi, and Malayalam), Advertising and Public Relations across different campuses, who have passed their exams in 2024-25, will be awarded the diplomas. At the Convocation ceremony, apart from the Diplomas, 35 medals, including 23 with cash prizes, are given to toppers of each course from all six campuses.
The Hon’ble Vice President of India will lay the foundation stone of the New Academic Block and Hostel Block at IIMC New Delhi in the august presence of senior dignitaries, including the Hon’ble Union Minister for Information & Broadcasting and the Secretary, Ministry of Information and Broadcasting. On this occasion, the Creators Lounge at the Incubation Centre will also be inaugurated by the Hon’ble Union Minister for Information & Broadcasting in the presence of senior officials of the Ministry and the Institute.