पंतप्रधान कार्यालय
नेदरलँड्सचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल रॉब जेटन यांचे पंतप्रधान मोदी यांनी केले अभिनंदन
24 FEB 2026 3:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 फेब्रुवारी 2026
नेदरलँड्सचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल रॉब जेटन यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
भारत आणि नेदरलँड्समधील विविध क्षेत्रांमध्ये असलेल्या व्यापक संबंधांवर पंतप्रधानांनी प्रकाश टाकला. उभय देशांमधील आणि तेथील लोकांचा-लोकांमधील वाढत्या संबंधांना आणखी गती देण्यासाठी पंतप्रधान जेटन यांच्याबरोबर एकत्रित काम करण्यास आपण उत्सुक असल्याचे पंतपधान मोदी यांनी सांगितले.
पंतप्रधानांनी ‘एक्स’ या समाज माध्‍यमावर लिहिले;
"नेदरलँड्सचे पंतप्रधान म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल रॉब जेटन यांचे अभिनंदन. भारत आणि नेदरलँड्सचे विविध क्षेत्रांमध्ये व्यापक सामायिक संबंध आहेत. दोन्ही देशांमधील आणि लोकां-लोकांमधील वाढत्या संबंधांना आणखी गती देण्यासाठी आपल्याबरोबर एकत्रित काम करण्यास उत्सुक आहे."

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Mr. Rob Jetten on assuming Office as Prime Minister of the Netherlands
24 FEB 2026 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has extended his congratulations to Mr. Rob Jetten, on assuming office as the Prime Minister of the Netherlands.
The Prime Minister highlighted the extensive relationship shared between India and the Netherlands, across diverse sectors. Shri Modi stated that he looks forward to working closely with Prime Minister Jetten to add further momentum to the growing ties between the two nations and their people.
The Prime Minister wrote on X;
"Congratulations Mr. Rob Jetten on assuming office of the Prime Minister of the Netherlands. India and the Netherlands share an extensive relationship across diverse sectors. I look forward to working closely with you to add further momentum to the growing ties between our two countries and people."