પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી રોબ જેટનને નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
24 FEB 2026 2:33PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ શ્રી રોબ જેટનને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત અને નેધરલેન્ડ વચ્ચે વિવિધ ક્ષેત્રોના વ્યાપક સંબંધો પર પ્રકાશ પાડ્યો. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે તેઓ બંને દેશો અને તેમના લોકો વચ્ચે વધતા સંબંધોને વધુ વેગ આપવા માટે પ્રધાનમંત્રી જેટન સાથે નજીકથી કામ કરવા આતુર છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
"શ્રી રોબ જેટનને નેધરલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન. ભારત અને નેધરલેન્ડ વિવિધ ક્ષેત્રોમાં વ્યાપક સંબંધો ધરાવે છે. હું આપણા બંને દેશો અને લોકો વચ્ચે વધતા સંબંધોને વધુ વેગ આપવા માટે તમારી સાથે નજીકથી કામ કરવા આતુર છું."
SM/BS/GP
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, Mr. Rob Jetten, Netherlands

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Mr. Rob Jetten on assuming Office as Prime Minister of the Netherlands
24 FEB 2026 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has extended his congratulations to Mr. Rob Jetten, on assuming office as the Prime Minister of the Netherlands.
The Prime Minister highlighted the extensive relationship shared between India and the Netherlands, across diverse sectors. Shri Modi stated that he looks forward to working closely with Prime Minister Jetten to add further momentum to the growing ties between the two nations and their people.
The Prime Minister wrote on X;
"Congratulations Mr. Rob Jetten on assuming office of the Prime Minister of the Netherlands. India and the Netherlands share an extensive relationship across diverse sectors. I look forward to working closely with you to add further momentum to the growing ties between our two countries and people."