Prime Minister's Office
Prime Minister highlights strong India–Israel bond ahead of upcoming Israel visit
22 FEB 2026 11:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted the deep and enduring friendship between India and Israel, highlighting the trust, innovation and shared commitment to peace and progress that define bilateral relations.
Shri Modi expressed appreciation for the warm sentiments and fully agreed on the strength and diverse nature of India–Israel ties.
The Prime Minister noted that India deeply values its partnership with Israel, built on built on trust, innovation and a shared commitment to peace and progress. He further conveyed his anticipation for meaningful discussions during his forthcoming visit to Israel.
Responding to a message from Israeli Prime Minister Benjamin Netanyahu on social media platform X, the Prime Minister said;
“Thank you, my friend, Prime Minister Netanyahu.
I fully agree with you on the bond between India and Israel as well as the diverse nature of our bilateral relations. India deeply values the enduring friendship with Israel, built on trust, innovation and a shared commitment to peace and progress.
Looking forward to our discussions during my upcoming Israel visit.
@netanyahu”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આગામી ઇઝરાયલ મુલાકાત પહેલા ભારત-ઇઝરાયલના મજબૂત સંબંધો પર પ્રકાશ પાડ્યો
22 FEB 2026 11:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત અને ઇઝરાયલ વચ્ચેની ઊંડી અને સ્થાયી મિત્રતા પર પ્રકાશ પાડ્યો છે, જેમાં વિશ્વાસ, નવીનતા, શાંતિ અને પ્રગતિ પ્રત્યેની સહિયારી પ્રતિબદ્ધતા પર પ્રકાશ પાડ્યો છે જે દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વ્યાખ્યાયિત કરે છે.
શ્રી મોદીએ ઉષ્માભરી લાગણીઓ માટે પ્રશંસા વ્યક્ત કરી અને ભારત-ઇઝરાયલ સંબંધોની મજબૂતાઈ અને વૈવિધ્યસભર સ્વભાવ પર સંપૂર્ણ સંમતિ વ્યક્ત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું કે ભારત ઇઝરાયલ સાથેની ભાગીદારીને ખૂબ મહત્વ આપે છે, જે વિશ્વાસ, નવીનતા અને શાંતિ અને પ્રગતિ પ્રત્યે સહિયારી પ્રતિબદ્ધતા પર આધારિત છે. તેમણે ઇઝરાયલની તેમની આગામી મુલાકાત દરમિયાન અર્થપૂર્ણ ચર્ચાઓ માટે તેમની અપેક્ષા વ્યક્ત કરી.
સોશિયલ મીડિયા પ્લેટફોર્મ X પર ઇઝરાયલી પ્રધાનમંત્રી બેન્જામિન નેતન્યાહૂના સંદેશનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"મારા મિત્ર, પ્રધાનમંત્રી નેતન્યાહૂ, તમારો આભાર.
ભારત અને ઇઝરાયલ વચ્ચેના સંબંધ તેમજ આપણા દ્વિપક્ષીય સંબંધોના વૈવિધ્યસભર સ્વભાવ પર હું તમારી સાથે સંપૂર્ણપણે સંમત છું. ભારત ઇઝરાયલ સાથેની સ્થાયી મિત્રતાને ખૂબ મહત્વ આપે છે, જે વિશ્વાસ, નવીનતા, શાંતિ અને પ્રગતિ માટે સહિયારી પ્રતિબદ્ધતા પર બનેલી છે.
મારી આગામી ઇઝરાયલ મુલાકાત દરમિયાન આપણી ચર્ચાઓ માટે આતુર છું.
@netanyahu"