Prime Minister's Office
Prime Minister highlights strong India–Israel bond ahead of upcoming Israel visit
22 FEB 2026 11:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted the deep and enduring friendship between India and Israel, highlighting the trust, innovation and shared commitment to peace and progress that define bilateral relations.
Shri Modi expressed appreciation for the warm sentiments and fully agreed on the strength and diverse nature of India–Israel ties.
The Prime Minister noted that India deeply values its partnership with Israel, built on built on trust, innovation and a shared commitment to peace and progress. He further conveyed his anticipation for meaningful discussions during his forthcoming visit to Israel.
Responding to a message from Israeli Prime Minister Benjamin Netanyahu on social media platform X, the Prime Minister said;
“Thank you, my friend, Prime Minister Netanyahu.
I fully agree with you on the bond between India and Israel as well as the diverse nature of our bilateral relations. India deeply values the enduring friendship with Israel, built on trust, innovation and a shared commitment to peace and progress.
Looking forward to our discussions during my upcoming Israel visit.
@netanyahu”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आगामी इस्रायल दौऱ्यापूर्वी भारत-इस्रायलमधील मजबूत संबध केले अधोरेखित
22 FEB 2026 2:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 फेब्रुवारी 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारत आणि इस्रायलमधील घनिष्ठ आणि चिरस्थायी मैत्री अधोरेखित करताना सांगितले की, दोन्ही देश द्विपक्षीय संबंध परिभाषित करणारा विश्वास, नवोन्मेष आणि शांतता आणि प्रगतीसाठी सामायिकरित्या वचनबद्ध असल्याचा उल्लेख केला.
पंतप्रधानांनी सौहार्द पूर्ण भावनांबद्दल कृतज्ञता व्यक्त केली तसेच भारत-इस्रायल संबंधांच्या बळकटीबरोबरच आणि विविध पैलूंबाबत पूर्णपणे सहमती दर्शविली.
पंतप्रधानांनी नमूद केले की, विश्वास, नवोन्मेष आणि शांतता व प्रगतीबाबतच्या सामायिक बांधिलकीवर आधारित इस्रायलसोबतची दीर्घकालीन मैत्री भारत अत्यंत महत्त्वाची मानतो. आगामी इस्रायल भेटीदरम्यान अर्थपूर्ण चर्चेची आपण उत्सुकतेने वाट पाहत असल्याचे त्यांनी पुढे सांगितले.
‘एक्स’वरील इस्रायलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतान्याहू यांच्या संदेशाला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"धन्यवाद, माझे मित्र, पंतप्रधान नेतन्याहू.
भारत आणि इस्रायलमधील बंध तसेच आपल्या द्विपक्षीय संबंधांच्या विविध पैलूंवर मी तुमच्याशी पूर्णपणे सहमत आहे. विश्वास, नवोन्मेष, शांतता आणि प्रगतीसाठी सामायिक वचनबद्धतेवर आधारलेल्या इस्रायलसोबतच्या चिरस्थायी मैत्रीला भारत खूप महत्त्व देतो.
माझ्या आगामी इस्रायल भेटीदरम्यान आपल्या चर्चेची वाट पाहत आहे.
@netanyahu"