பிரதமர் அலுவலகம்
ஹெராத் போஷ்டே விழாவையொட்டி காஷ்மீர் பண்டிட் சமூகத்தினருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
15 FEB 2026 8:30AM by PIB Chennai
கஷ்மீர் பண்டிட் சமூகத்தின் வளமான மரபுகளைப் பிரதிபலிக்கும் புனிதப் பண்டிகையான ஹெராத் போஷ்டேவையொட்டிப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார் . “இந்தப் புனிதமான நாளில், அனைவரின் வாழ்க்கையிலும் நல்வாழ்வுக்காகவும் வளத்திற்காகவும் நான் பிரார்த்திக்கிறேன். இது வெற்றிக்கான புதிய பாதைகளைத் திறந்து, ஒவ்வொரு வீட்டையும் மகிழ்ச்சியாலும் மனநிறைவாலும் நிரப்பட்டும்” என்று திரு. மோடி கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“ ஹெராத் போஷ்டே!
இந்தப் புனிதப் பண்டிகை காஷ்மீர் பண்டிட் சமூகத்தின் வளமான மரபுகளைப் பிரதிபலிக்கிறது.
இந்தப் புனிதமான நாளில், அனைவரின் வாழ்க்கையிலும் நல்வாழ்வுக்காகவும் வளத்திற்காகவும் நான் பிரார்த்திக்கிறேன். இது வெற்றிக்கான புதிய பாதைகளைத் திறந்து, ஒவ்வொரு வீட்டையும் மகிழ்ச்சியாலும் மனநிறைவாலும் நிரப்பட்டும்.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets Herath Poshte to Kashmiri Pandit Community
15 FEB 2026 8:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted Herath Poshte, the sacred festival reflecting the rich traditions of Kashmiri Pandit community. “On this pious occasion, I pray for wellness and abundance in everyone’s lives. May it open new pathways of success and fill every home with joy and contentment”, Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
“Herath Poshte!
This sacred festival reflects the rich traditions of our Kashmiri Pandit community.
On this pious occasion, I pray for wellness and abundance in everyone’s lives. May it open new pathways of success and fill every home with joy and contentment.”