Ministry of Women and Child Development
LET US CELEBRATE THE PIONEERING CONTRIBUTIONS OF WOMEN SCIENTISTS OF THE NATION ON THE INTERNATIONAL DAY OF WOMEN & GIRLS IN SCIENCE: SMT.ANNPURNA DEVI
11 FEB 2026 12:28PM by PIB Delhi
On the occasion of International Day of Women and Girls in Science, Union Minister of Women and Child Development Smt. Annpurna Devi took to the social media platform ‘X’ to extend her best wishes.
In a post on X ,Smt. Annpurna Devi said, “Today is the 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐒𝐨𝐧𝐚π₯ πƒπšπ² 𝐨𝐟 π–π¨π¦πžπ§ & 𝐆𝐒𝐫π₯𝐬 𝐒𝐧 π’πœπ’πžπ§πœπž.
Let's celebrate the pioneering contributions of women scientists of the nation and pledge to remove biases & barriers.”

വനിതാ, ശിശു വികസന മന്ത്രാലയം
'ശാസ്ത്ര മേഖലയിലെ സ്ത്രീകൾക്കും പെൺകുട്ടികൾക്കും വേണ്ടിയുള്ള അന്താരാഷ്ട്ര ദിന'ത്തിൽ ശ്രീമതി അന്നപൂർണ ദേവി ആശംസകൾ നേർന്നു.
11 FEB 2026 12:28PM by PIB Thiruvananthpuram
'ശാസ്ത്ര മേഖലയിലെ സ്ത്രീകളുടെയും പെൺകുട്ടികളുടെയും അന്താരാഷ്ട്ര ദിന'ത്തോടനുബന്ധിച്ച്, കേന്ദ്ര വനിതാ-ശിശു വികസന മന്ത്രി ശ്രീമതി അന്നപൂർണ ദേവി സോഷ്യൽ മീഡിയ പ്ലാറ്റ്‌ഫോമായ 'X' വഴി ആശംസകൾ നേർന്നു.
'X'-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീമതി അന്നപൂർണ ദേവി ഇപ്രകാരം കുറിച്ചു : “ഇന്ന് ശാസ്ത്ര മേഖലയിലെ സ്ത്രീകൾക്കും പെൺകുട്ടികൾക്കും വേണ്ടിയുള്ള അന്താരാഷ്ട്ര ദിനമാണ്. രാജ്യത്തെ വനിതാ ശാസ്ത്രജ്ഞരുടെ മുൻനിര സംഭാവനകളെ നമുക്ക് ആഘോഷിക്കാം, പക്ഷപാതങ്ങളും തടസ്സങ്ങളും നീക്കം ചെയ്യുമെന്ന് പ്രതിജ്ഞയെടുക്കാം.”